Mua lan hồ điệp ở Hà Nội đẹp giá rẻ

Hiện nay, nhu cầu sử dụng lan hồ điệp đang ngày một tăng lên và tập trung chủ yếu ở các thành phố lớn đặc biệt là Hà Nội. Vì vậy để mua lan hồ điệp ở Hà Nội đẹp, giá rẻ thì bạn nên áp dụng các cách sau khi đi mua hoa.

Hiểu biết về lan hồ điệp

Mua Lan Ho Diep O Ha Noi Gia Re 2

Lan hồ điệp có tới 44 loại nguyên giống, mọc trên dãy núi Himalaya nằm ở nhiều Châu khác nhau, trong đó Việt Nam có từ 7 – 8 giống hoa. Lan Hồ điệp là một loại lan thân đơn, ngắn, lá to và cứng, rễ dài. Những cây nguyên giống thường nở hoa vào mùa đông xuân, các cây lai giống hoa nở quanh năm. Nếu nuôi đúng cách lan hồ điệp sẽ có tuổi thọ rất lâu có những cây sống được trên 18 năm sau đó ra hoa ở ngọn rồi mới chết.

Là một người chơi hoa chuyên nghiệp hoặc nghiệp dư thì bạn cũng phải nên biết những thông tin cơ bản về lan. Không giống những loại hoa thông thường người càng có hiểu biết về lan thì sẽ mua lan hồ điệp ở Hà Nội không những chất lượng cao mà giá thành cũng rất mềm.

Mua Lan Ho Diep O Ha Noi Gia Re 3

Phân biệt hoa

Mua lan hồ điệp đẹp thì cần phải biết phân biệt hoa để có được chậu lan như ý. Thông thường khi đi mua lan bạn sẽ thấy có 3 loại lan chính. Lan loại 1 là lan có cánh dày, to, bền và đẹp hơn lan loại 2 rất nhiều. Lan loại 3 chính là loại lan nhỏ, cành ít hoa và hoa thì xấu hơn những loại khác.

Mua Lan Ho Diep O Ha Noi Gia Re 4

Vì vậy, khi mua lan nếu thấy người bán quảng cáo giá rẻ thì bạn cũng phải nên cân nhắc. Đặc biệt, tránh mua phải loại lan không đảm bảo chất lượng.

Cách tốt nhất để mua lan hồ điệp ở Hà Nội đạt chất lượng bạn nên tìm đến sieuthihoalan.vn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trồng lan và cung cấp lan. Tại đây bạn sẽ được tư vấn để chọn hoa và nhận biết đâu là hoa đảm bảo chất lượng. Từ đó tránh được việc mua phải những sản phẩm lan giả và chi phí cao.

Chúc các bạn thành công! Hy vọng các bạn sẽ tìm được cho mình một chậu hoa đẹp nhất nhé!