Hoa địa lan cao su thú chơi hoa đặc sắc hiện nay

Bạn đã từng nghe đến hoa địa lan bằng vải voan, địa lan làm bằng giấy đã bao giờ bạn nghe đến hoa địa lan cao su chưa? Thế nhưng nó đang là một trong những xu hướng được rất nhiều người ưa thích hiện nay. Sau đây tôi sẽ giới thiệu đến bạn loại địa lan đặc sắc này nhé.

Địa lan cao su xu hướng chơi lan hịên nay

Hoa Dia Lan Cao Su Thu Choi Hoa Dac Sac Hien Nay 2

Hoa địa lan cao su chính là một xu hướng chơi lan được rất nhiều người lựa chọn hiện nay. Bởi nó có quá nhiều ưu điểm nổi bật.

Bạn đã có một chậu hoa địa lan bằng vải voan tuy nhiên để lâu vải voan bị đổi màu nhìn không thật còn chậu hoa địa lan thật thì chỉ chơi được 2 đến 3 tháng mà thôi. Bạn muốn chơi được lâu và lại sang trọgn thì hãy sở hữu ngay một chậu hoa địa lan cao su nhé. Lan giấy là làm bằng giấy, địa lan bằng vải voan thì làm từ vải voan. Tất nhiên địa lan cao su làm từ cao su rồi.

Hoa Dia Lan Cao Su Thu Choi Hoa Dac Sac Hien Nay 3

CHính vì thế nên nó được rất bền rất lâu và mới. :Loại cao su này có độ co dãn độ bền cao dễ lau chùi và rất đẹp, Bạn có thể tùy chọn màu hoa yêu thích. Nhìn gần chậu hoa này cũng giống thật đến 90% mà bạn phải ngạc nhiên. Phải mất rất lâu bạn mới nhìn ra nó là giả đấy. Địa lan cao su có thể dùng được rất lâu và đẹp hơn so với địa lan làm bằng vải voan, hay bằng giấy.

Giá cả của loại địa lan cao su

Hoa Dia Lan Cao Su Thu Choi Hoa Dac Sac Hien Nay 4Jpg

Hiện nay chơi hoa địa lan cao su được lựa chọn bởi nó rất bền và đẹp. Giá thị trường một chậu hoa địa lan cao su khỏang hơn một triệu đồng đến vài triệu đồng. Tùy theo loại hoa to hay nhỏ. Chậu hoa càng to thì tất nhiên giá cả càng đắt rồi.

Trên đây là những điều bạn cần biết về loại hoa địa lan cao su rồi phải không. Để có một chậu hoa địa lan vừa đẹp vừa sang bạn hãy chọn một chậu địa lan ngay nhé!