Những cách chăm sóc Hoa lan Hồ Điệp bạn nên biết

Lan Hồ Điệp là một loài hoa quý hiếm lộng lẫy và lâu tàn. Nếu chúng ta có những phương pháp chăm sóc Hoa lan Hồ Điệp tốt thì sẽ có những chậu lan đẹp và lâu tàn.

1.Tại sao lan Hồ Điệp lại được ưa thích hiện nay?

Nhung Cach Cham Soc Hoa Lan Ho Diep Ma Ban Nen Biet 2

Hoa lan Hồ Điệp với những màu hoa trang nhã, sang trọng quyến rũ. Chúng không quá rực rỡ và phô trương như những loài hoa khác. Hoa lan Hồ Điệp đem đến một không gian thoáng đãng mát mẻ. Kèm theo đó là màu sắc sang trọng nên được ưu tiên lựa chọn số một. Loại hoa này thường được lựa chọn để trưng bày trong phòng làm việc, những sự kiện quan trọng.

2.Cách chăm sóc

Nhung Cach Cham Soc Hoa Lan Ho Diep Ma Ban Nen Biet 3

Hoa lan Hồ Điệp không cần phải chăm sóc quá cầu kỳ, tươi lâu so với các loài hoa khác. Những loài hoa khác không ưa thích trong những phòng trưng bày có điều hòa. Nhưng đối với hoa lan Hồ Điệp thì lại ưa thích không khí mát mẻ đó. Với nhiệt độ từ 23 đến 26 độ C chúng giữ được sự tươi mới và hoa lâu tàn.

Trong phòng trưng bày lan Hồ Điệp thường không bị dụng nụ và  lá. Trong môi trường điều hoà, cành hoa rất chắc khỏe và được trồng trong chậu nên sẽ đảm bảo vệ sinh. Việc tưới nước và chăm sóc không cần quá thường xuyên phải làm. Cách chăm sóc Hoa lan Hồ Điệp rất dễ làm mất quá nhiều thời gian của bạn.

  1. Hoa Lan Hồ Điệp  giá bao nhiêu

    Nhung Cach Cham Soc Hoa Lan Ho Diep Ma Ban Nen Biet 4

Bao nhiêu tiền cho một chậu hoa lan bạn nên chọn cho mình những nơi uy tín để đảm bảo giá cả chất lượng của cây. Bởi vì nhiều nơi bán hoa giả và kém chất lượng. Nhưng giá thành thì rất cao, tránh tình trạng “ tiền mất tật mang”. Giá trung bình cho một chậu hoa với một cành sẽ tùy thuộc vào độ lớn nhỏ của cành hoa.

Chúng ta chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ ta đã có một chậu Hoa Lan Hồ Điệp đẹp để trưng bày, trong phòng làm việc hay trong những không gian lịch thiệp. Loài hoa này mang đến cho chúng ta không khí thoáng mát dễ chịu sau những thời gian làm việc căng thẳng. Cách chăm sóc Hoa lan Hồ Điệp lại dễ dàng không tốn quá nhiều thời gian của bạn, mà hoa vẫn tươi và đẹp.