Địa lan vàng vừa sang vừa quyến rũ

Hoa lan từ xa xưa vốn là một trong những loài hoa mà chỉ dành cho những bậc vua chúa quyền uy. Những người có thú vui tao nhã xem loại hoa này là loại hoa quý. Và địa lan vàng chính là một trong những loài hoa quý nhất trong các loài hoa.

Địa lan vàng thường chơi trong ngày tết

Dia Lan Vang 2

Thật không khó để bắt gặp hình ảnh một chậu địa lan vàng được bày biện trong nhà mỗi dịp tết đến xuân về. Loài hoa này từ xa xưa vốn được xem là loài hoa quý mà không phải ai cũng dám chơi.

Hoa lan cũng gồm rất nhiều loại đa dạng về chủng loại và màu sắc. Tuy nhiên loại hoa này có đặc điểm là chơi được rất lâu. Thông thường một chậu hoa địa lan có thể chơi được 1 đến 2 tháng họăc lâu hơn nữa. Địa lan vàng có lá hình giáo nhọn hoa màu vàng rực rỡ có mùi thơm nhẹ dịu chứ không nồng nàn như hoa khác. Và hiện nay thị trường đang rất ưa chụông loại hoa này.

Tuy nhiên không phải ai hay gia đình nào cũng dám chơi hoa này vì giá cả của nó cũng không hề rẻ chút nào.

Ý nghĩa của hoa địa lan vàng

Dia Lan Vang 3

Hiện nay địa lan vàng được rất nhiều người ưa chuộng. Chúng chủ yếu được trồng để xuất khẩu sang thị trường nước ngoài như Châu Âu, châu Mỹ. Giống hoa này rất quý, nó tượng trưng cho quyền lực và vương giả. Ngày xưa hoa lan chính là vua của các loại hoa.

Dia Lan Vang 4

Hiện nay mỗi dịp Tết đến xuân về địa lan vàng lại bán rất chạy. Màu vàng của nó tượng trưng cho sự giàu sang phú quý, sung túc, sum vầy. Mỗi gia đình sắm một chậu hoa lan để ở góc nhà thì quả thực còn gì tuyệt vời hơn. Cầu mong may mắn đến, một năm hạnh phúc đủ đầy phát tài phát lộc.

Tết sắp đến bạn ngại gì mà không sắm nmột chậu địa lan vàng nhỉ? Địa lan vàng vừa đẹp vừa sang sẽ mang lại may mắn tài lộc cả năm cho bạn và gia đình.