Những điều chưa biết về hoa đá địa lan

Thị trường hoa cây cảnh hiện nay đang có bước phát triển vượt bậc. Đặc biệt hoa đá địa lan là sản phẩm đặc sắc thu hút rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Vậy chúng có gì đặc biệt hãy cùng sieuthihoalan.vn để khám phá nhé!

1.Hoa đá địa lan là gì?

Nhung Dieu Chua Biet Ve Hoa Da Dia Lan 2

Hoa đá địa lan là sản phẩm được gia công trực tiếp từ các nghệ nhân lành nghề. Nguyên liệu chính cho sản phẩm này phần lớn là đá được đục, khắc và thiết kế tỉ mỉ với những hoa văn giống với hoa lan thật nhất.

2.Những cái nhất của hoa đá địa lan:

Màu sắc hoa đá địa lan rực rỡ và độc đáo nhất thị trường. Những chậu hoa lan làm bằng đá là sự lựa chọn hoàn hảo, đẳng cấp nhất trong việc trang trí nhà cửa, công ty, góp phần tôn thêm vẻ đẹp của không gian sống.

Nhung Dieu Chua Biet Ve Hoa Da Dia Lan 3

Ngoài ra, đây là một vật trang trí tiện lợi, có độ bền nhất. Những gia đình không có nhiều thời gian để chăm sóc cây thật thì có thể lựa chọn những cây hoa bằng đá với thiết kế tinh tế không kém gì hoa thật.

Kiểu dáng sang trọng, phù hợp với môi trường và điều kiện sống xung quanh. Sản phẩm hoa địa lan từ đá không gây ô nhiễm môi trường, hòa hợp với thiên nhiên.

Trong thời gian gần đây trào lưu chơi hoa đá đang nở rộ và có tầm ảnh hưởng rất lớn. Các chậu hoa địa lan làm bằng đá với đa dạng mẫu mã, phong phú chủng loại… trở thành tín đồ cây cảnh số một.

3.Gía hoa đá địa lan:

Theo những nghệ nhân trong nghề thì nguyên liệu để làm một cây hoa đá địa lan gồm: cánh hoa đá, nhụy hoa, lá, thân… đều phải được nhập khẩu từ các thị trường lớn.

Thông thường đối với những cây hoa địa lan từ đá chậu nhỏ và đơn giản, sản phẩm ấy sẽ có giá trị dao động từ 600.000 đồng đến 1 triệu/bình. Song, đối với thân bonsai to làm hoa đá có kích cỡ như cây đào, cây mai thật thì giá trị sẽ cao hơn, giá dao động từ 1.5 triệu đến 3 triệu đồng/bình.

Nhung Dieu Chua Biet Ve Hoa Da Dia Lan 4

Địa lan là loài hoa có vẻ đẹp sắc sảo, dịu dàng và được rất nhiều người trưng bày trong dịp Tết nhất là hoa đá địa lan, hoa lan thiên nga đá… Nếu như các loài hoa lan thật có giá thành bình quân khoảng 300.000 đồng/cây thì hoa lan đá đỡ mất công phải chăm sóc, thời gian trưng bày cây lại dài hơn rất nhiều.

Việc trang trí cho nhà ở, không gian sống của mình là vô cùng cần thiết. Hoa đá địa lan từ lâu đã trở thành sản phẩm trang trí độc đáo được rất nhiều người ưa chuộng. Các bạn hãy đến với sieuthihoalan.vn để được sở hữu những sản phẩm độc đáo nhất nhé.