Tại sao nên chọn hoa địa lan đại thanh

Địa lan vốn là nữ hoàng của các loại hoa, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại hoa địa lan như: hoa địa lan đại thanh, địa lan thanh lan, địa lan hoàn vũ. . . Tuy nhiên do đặc tính dễ trồng và vẻ ngoài thanh cao mà địa lan đại thanh đang được rất nhiều người ưa chuộng.

Đặc điểm hoa địa lan đại thanh

Tai Sao Nen Chon Hoa Dia Lan Dai Thanh 2

Hoa địa lan đại thanh có tên khoa học là Cymbidium sinense. Loài này hường ra hoa vào mùa xuân khoảng từ tháng 1 đến tháng 3 hàng năm. Địa lan đại thanh là cây có phần lá dài và thon màu xanh xẫm. Màu hoa địa lan đại thanh là màu xanh vàng( xanh nhiều hơn). Ngòng hoa vươn cao ở chính giữa khóm hoa, phần lá toả ra xung quanh.

Khi nhắc đến các loại địa lan rừng thì không thể thiếu địa lan đại thanh. Địa lan đại thanh thích hợp với khí hậu mát mẻ, thường sống ở các vùng núi cao phía Tây Bắc. Mùi hoa địa lan đại thanh thơm dịu nhẹ, hương rất thơm nên khi nở hương hoa giữ được lâu hơn các loại hoa địa lan khác.

Giá hoa địa lan đại thanh

Tai Sao Nen Chon Hoa Dia Lan Dai Thanh 3

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng với rất nhiều loại khác nhau. giá hoa địa lan tuỳ thuộc vào loại hoa và chất lượng hoa.

Hiện nay giống địa lan này được trồng tại các nhà vườn có giá dao động từ 300–800 ngàn/1 thân.

Một số giống hoa địa lan rừng như hoa địa lan đại thanh , địa lan đại ngọc, địa lan đại hoàng cánh thuỷ tiên và rất nhiều các loại địa lan rừng chất lượng khác có giá từ 2 – 10 triệu/1 thân đẹp.

Tai Sao Nen Chon Hoa Dia Lan Dai Thanh 4

Địa lan tàu có giá rẻ nhất chỉ từ 100 – 200 ngàn/1 thân hoa địa lan. Tuy nhiên hoa địa lan tàu thường không để được lâu và  nhanh tàn hơn các giống địa lan khác.

Hoa địa lan ngày càng được mọi người ưa chuộng hơn, đặc biệt là một số giống địa lan rừng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán địa lan. Để chọn mua hoa địa lan chất lượng và giá cả tốt mời bạn tham khảo tại https://sieuthihoalan.vn/. đây là cửa hàng bán hoa địa lan lâu năm, có uy tín và sự đảm bảo cho khách hàng khi mua hoa.

Hy vọng bạn sẽ hiểu được một số đặc điểm của giống hoa địa lan đại thanh. Từ đó tìm mua cho mình được một cây hoa địa lan rừng ưng ý.