Mua địa lan hương cát cát may mắn tiến vào nhà

Địa lan là loài sống chủ yếu ở vùng có khí hậu mát mẻ. Điều đó làm người chơi hoa rất đau đầu khi sống ở xứ nóng. Tuy nhiên địa lan hương cát cát ngày nay có thể thích nghi với môi trường nóng ẩm cùng với tên gọi cát tường của chúng đã thu hút rất nhiều người yêu lan tìm đến.

Loài địa lan hương cát cát ra hoa theo cách chăm sóc của người trồng

Mua Dia Lan Huong Cat Cat May Man Tien Vao Nha 2

Những loài lan khác thường theo chu kì của mùa mà ra hoa. Nhưng địa lan hương cát cát là loại lan rất “chăm” ra hoa. Chúng ra hoa không theo mùa màtheo cách chăm sóc của người trồng.

Địa lan luôn sống trong môi trường mát hay ôn đới. Vì chúng không chịu được nhiệt độ cao. Nhưng sau quá trình di chuyển và phân bố ở nhiều nơi địa lan hương cát cát dễ chăm sóc hơn khi dần thích nghi với môi trường nhiệt đới. Việc thích nghi này khiến cho địa lan dễ chăm sóc hơn. Đồng thời, còn có thể ra hoa nhiều hơn theo ý thích của người trồng.

Mua Dia Lan Huong Cat Cat May Man Tien Vao Nha 3

Chăm sóc địa lan hương cát cát như thế nào?

Để có được một chậu lan tươi tốt bạn phải mất nhiều công sức, địa lan hương cát cát cũng như thế. Chúng ta có thể trồng địa lan trong chậu có xơ dừa, có đá xanh lót phía dưới để thoát nước tốt và cho phân chuồng vào làm chất dinh dưỡng. Là loài cây quen sống ở xứ lạnh nên vấn đề tưới nước và độ ẩm rất quan trọng khi trồng lan. Bạn phải giữ cho chậu hoa luôn trong tình trạng có đầy đủ nước nếu không lan sẽ khô héo hoặc không ra hoa.

Mua Dia Lan Huong Cat Cat May Man Tien Vao Nha 4

Loài địa lan hương cát cát dễ trồng hơn những loại lan khác. Thêm vào đó màu lan vàng tươi tinh tế rất được ưa chuộng. Vì nó mang đến tươi sáng và tài phúc cho gia đình. Loài hoa này còn mang đến sự cát tường trong phong phong thủy cho gia chủ.

Hãy chăm sóc một chậu địa lan hương cát cát để thỏa mãn lòng yêu hoa. Cũng như mang lại một không gian tươi sáng và tinh tế bạn nhé.