Bí quyết mua Lan Hồ điệp giá rẻ Hà Nội

Lan Hồ điệp có lẽ không còn xa lạ gì với những người chơi hoa. Nhưng để mua được Lan đẹp mà giá cả phải chăng không dễ. Bài viết xin giới thiệu cách mua lan Hồ điệp giá rẻ Hà Nội.

Tại sao chọn mua lan Hồ điệp?

Bi Quyet Mua Lan Ho Diep Gia Re Ha Noi 2

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại hoa lan với nhiều phân khúc giá. Ở Hà Nội, nhiều đường chuyên bán cây cảnh, lan Hồ điệp giá rẻ Hà Nội.

Vậy tại sao nên chọn mua lan Hồ điệp cho ngôi nhà mà không phải là những loại hoa, loại lan khác?

Lan Hồ điệp là một trong những loại hoa lan có sức sống bền bỉ và thời gian nở hoa lâu nhất. Cây dễ chăm sóc, có thể thích nghi với nhiều môi trường sống khác nhau hay môi trường có điều kiện sống thay đổi liên tục. Cây lan Hồ điệp có thể sống đến 18 năm, nở hoa ở ngọn rồi mới chết.

Bi Quyet Mua Lan Ho Diep Gia Re Ha Noi 3

Bên cạnh đó, hoa lan được xem là một loài hoa quí tộc với vẻ đẹp kiêu sa, đài cát, quý phái nhưng không kém phần thanh nhã, thuần khiến. Hoa lan Hồ điệp thường có màu trắng, hồng thanh tao, hương thơm dịu nhẹ sẽ là một trong những tặng phẩm cực kì sang trọng, quí giá trong các dịp lễ, tết, tri ân…

Bí quyết mua Lan Hồ điệp giá rẻ Hà Nội

Như đã nói, trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán Lan Hồ điệp, giá cả mỗi nơi một khác. Vậy, bí quyết mua Lan Hồ điệp Hà Nội giá rẻ là gì? Hay nói cách khác làm thế nào có thể mua cây lan Hồ điệp đẹp ở Hà Nội với giá tốt?

Bi Quyet Mua Lan Ho Diep Gia Re Ha Noi 4

Đầu tiên, các bạn nên đi dạo tham khảo nhiều cửa hàng hoa uy tín, chọn những cây ưa thích, hỏi thăm giá cả. Nếu mua số lượng nhiều, mua sỉ, bỏ mối cho các shop, các bạn sẽ được đưa ra mức giá ưu đãi hơn rất nhiều so với việc mua lẻ.

Khi xem hoa, tránh chọn những cây héo úa vì ảnh hưởng không tốt đến phong thủy trong nhà. Khi xem hoa nên dẫn theo một số người có kinh nghiệm để có sự lựa chọn tốt nhất.

Trên Hà Nội hiện nay tràn ngập hoa lan Hồ điệp Trung Quốc, Đài Loan nhập khẩu. các bạn cần lưu ý vấn đề này để có thể mua hoa lan Hồ điệp Hà Nội giá rẻ mà chất lượng.