Có nên tặng hoa lan hồ điệp vào ngày 8/3 quốc tế phụ nữ không?

Tặng hoa lan hồ điệp vào ngày 8/3 đang trở thành một xu thế hiện nay. Bởi vì, hoa lan hồ điệp mang vẻ đẹp sang trọng, quý phái và đầy quyến rũ; đồng thời chúng ẩn chứa nhiều ý nghĩa tốt đẹp; loài hoa tượng trưng cho vẻ đẹp của người phụ nữ.

Có Nên Tặng Hoa Lan Hồ Điệp Vào Ngày 8/3 Quốc Tế Phụ Nữ Không?
Có Nên Tặng Hoa Lan Hồ Điệp Vào Ngày 8/3 Quốc Tế Phụ Nữ Không?

Bạn đang tìm một món quà tặng đầy ý nghĩa vào ngày 8/3 để dành cho phái đẹp của chúng ta? Bạn đang phân vân để tìm một loại hoa phù hợp để tặng phái đẹp thay cho món quá ý nghĩa trong ngày lễ trọng đại này? Vậy thì hãy cùng Siêu Thị Hoa Lan trả lời cho câu hỏi “Có nên tặng Lan Hồ Điệp vào ngày 8/3?

Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Tặng 8-3
Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Tặng 8-3

Như chúng ta đã biết; ngày 8/3 là ngày lễ vô cùng đặc biệt của chị em phụ nữ trên toàn thế giới. Vào ngày lễ trọng đại của phái nữ này, chúng ta thường hay chọn những món quà thật ý nghĩa nhằm bày tỏ tình yêu to lớn của mình đến với mẹ; vợ; chị gái; em gái; người yêu. Món quà ý nghĩa mà bạn không thể bỏ qua đấy chính là những chậu lan hồ điệp đa sắc màu đang đợi bạn tại Siêu Thị Hoa Lan.

Hoa Lan Hồ Điệp Vàng Tặng 8-3
Hoa Lan Hồ Điệp Vàng Tặng 8-3

Có Nên Tặng Hoa Lan Hồ Điệp Ngày 8/3 Ngày Quốc Tế Phụ Nữ?

Lan hồ điệp là biểu tượng cho tình yêu cao thượng, nó mang trên mình vẻ đẹp của sự thông minh; mạnh mẽ; lan tỏa tình yêu đến cho mọi người; tô điểm cho cuộc sống nhiều điều thú vị hơn. Tặng lan hồ điệp trong ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3 là một trong những cách thể hiện yêu ý nghĩa trong ngày 8/3 phổ biến mà mọi người thường hay chọn bởi những ý nghĩa mà chúng mang lại.

Hoa Lan Hồ Điệp Mang Nhiều Ý Nghĩa Tốt Đẹp Khác Nhau
Hoa Lan Hồ Điệp Mang Nhiều Ý Nghĩa Tốt Đẹp Khác Nhau

Hiện nay, tại Siêu Thị Hoa Lan Lan hồ điệp rất đa dạng về kiểu sáng và màu sắc giúp chúng ta có nhiều sự lựa chọn hơn mà giá cả lại phải chăng. Đến với Siêu Thị Hoa Lan chúng ta dễ dàng tìm ra những chậu hồ điệp đơn sắc như lan hồ điệp đỏ; lan hồ điệp vàng; lan hồ hồ điệp trắng; lan hồ điệp tím;… Ngoài ra còn có những chậu lan hồ điệp 10 cành hoặc 8 cành;… chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Mua Hoa Lan Hồ Điêp Tặng Quốc Tế Phụ Nữ
Mua Hoa Lan Hồ Điêp Tặng Quốc Tế Phụ Nữ

Mỗi Màu Hoa Lan Hồ Điệp Mang Một Thông Điệp Ý Nghĩa Khác Nhau

Mỗi màu hoa lan hồ điệp là mỗi thông điệp ý nghĩa đến với phái đẹp nhân ngày Quốc tế Phụ Nữ. Vẻ đẹp của mỗi hoa lan hồ điệp chắc chắn sẽ mang đến sự thú vị cho phái đẹp; đồng thời cũng chứa đựng những lời chúc ý nghĩa nhất; trọn vẹn nhất đến những người phụ nữa tuyệt vời này.

Mua Hoa Lan Hồ Điệp Tặng Phụ Nữ
Mua Hoa Lan Hồ Điệp Tặng Phụ Nữ

Hoa Lan Hồ Điệp Trắng – Sắc Màu Tinh Khôi Trong Ngày 8/ 3 Dành Tặng Người Yêu

Hoa lan hồ điệp trắng: là loài hoa mang trong mình vẻ đẹp của một tình yêu mảnh liệt; nhiệt huyết; đầy hi vọng phía cuối con đường hạnh phúc. Tặng hoa lan hồ điệp trắng cho người yêu trong dịp 8/3 chính là món quà tuyệt vời nhất đối với một nửa yêu thương của cuộc đời mình. Điều ấy còn tuyệt vời hơn khi màu trắng tinh khôi của hoa lan hồ điệp thể hiện cho một tình yêu trong sáng và chân thành; hứa hẹn sẽ vẽ lên những màu sắc mới cho tình yêu của bạn.

Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Trắng Tặng 8/3
Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Trắng Tặng 8/3

Bạn đã từng nghĩ đến cảm giác của người yêu bạn khi được tặng hoa lan hồ điệp trắng trong ngày 8/3 chưa? Ắt hẳn cô ấy sẽ cảm thấy thật bất ngờ và hạnh phúc khi được “mảnh ghép của đời mình”  tặng món quà ý nghĩa như vậy. Hoa lan hồ điệp trắng như chính những trang giấy trắng tinh khôi để bạn viết vào đấy những kỉ niệm đẹp của tình yêu đôi lứa; cụ thể như kỉ niệm đặc biết vào ngày 8/3.

Hoa Lan Hồ Điệp Trắng Tặng 8-3
Hoa Lan Hồ Điệp Trắng Tặng 8-3

Hoa Lan Hồ Điệp Tím – Sự Sang Trọng Dành Tặng Mẹ Nhân Ngày 8/3

Hoa lan hồ điệp tím: là loại hoa rất phổ biến và có thể xem là loại hoa có màu sắc chuẩn nhất trong tất cả các màu hoa lan hồ điệp. Màu tím của hoa lan hồ điệp thể hiện được lòng biết ơn chân thành và sâu sắc nhất đến người mẹ cũng như người bà của bạn. Được tặng hoa lan hồ điệp tím kèm những lời chúc tốt đẹp trong ngày 8/3 sẽ khiến bà hoặc mẹ của bạn sẽ rất hạnh phúc đấy!

Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Tím Tặng 8-3
Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Tím Tặng 8-3

Chắc chắn đây sẽ là món quà đầy bất ngờ và ý nghĩa trong dịp 8/3 này bởi hoa lan hồ điệp tím không những thể hiện sự sang trọng quý phái của của người phụ nữ Việt Nam nói riêng và phụ nữ trên toàn thế giới nói chung; mà màu tím ấy còn thể hiện được ý nghĩa tỏ lòng thành kính sâu sắc đến người đã sinh ra và nuôi nấng bạn đến ngày hôm nay.

Lan Hồ Điệp Tím Tặng Này Quốc Tế Phụ Nữ
Lan Hồ Điệp Tím Tặng Này Quốc Tế Phụ Nữ

Hoa Lan Hồ Điệp Vàng – Lời Chúc Nồng Nàn Cho Sếp Và Đồng Nghiệp Nữ

Bạn đừng quên một điều quan trọng là hơn 1/3 thời gian trong ngày bạn ở tại nơi làm việc; bạn tiêp xúc và làm việc với rất nhiều đồng nghiệp. Chính họ là những yếu tố rất quan trọng và góp phần cho cuộc sống của bạn thêm phần ý nghĩa hơn. Tặng lan hồ điệp vàng cho Sếp và đồng nghiệp nhưng đang tặng co bạn và cho họ những cảm xúc ý nghĩa và nồng nàn nhất trong dịp 8/3.

Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Vàng Cho Ngày 8-3
Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Vàng Cho Ngày 8-3

Hoa lan hồ điệp vàng là loại hoa mang màu sắc tượng trưng cho sự nồng nàn; ấm áp và đầy quyền lực của Sếp và đồng nghiệp nữ. Gửi tặng họ hoa lan hồ điệp vàng kèm theo những lời chúc chân thành và ý nghĩa đến phái đẹp tại chỗ bạn làm việc như đang mang thêm luồng không khí mới; màu sắc mới đầy năng lượng cho cả không gian tại nơi làm việc trong ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3 này.

Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Vàng Tặng Phụ Nữ
Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Vàng Tặng Phụ Nữ

Hoa Lan Hồ Điệp Hồng – Tình Yêu Thương Trao Tặng Chị Gái, Em Gái Trong Ngày 8/3

Hoa lan hồ điệp hồng là loại hoa mang màu sắc nhẹ nhàng; chứa đựng đầy tình yêu thương của bạn dành cho chị và em gái trong gia đình. Màu hồng ấy nhẹ nhàng và ngọt ngào như những cây kẹo bông gòn của tuổi thơ; màu hồng ấy gợi nhớ lại cho bạn cũng như chị gái; em gái những kỉ niệm của gia đình bạn trong khoảng thời gian trước đây.

Hoa Lan Hồ Điệp Hồng Mang Vẻ Đẹp Ngây Thơ
Hoa Lan Hồ Điệp Hồng Mang Vẻ Đẹp Ngây Thơ

Đồng thời, màu hồng của hoa lan hồ điệp cũng là màu hồng nữ tính của chị em phụ nữ; chắc là khi nhận hoa lan hồ điệp hồng kèm những lời chúc nhân ngày 8/3 chị và em gái; bạn sẽ cảm thấy tình yêu thương bao la mà bạn dành cho họ.

Đóng Thùng Hoa Lan Hồ Điệp Hồng
Đóng Thùng Hoa Lan Hồ Điệp Hồng

Bạn hãy luôn luôn dành đến người phụ nữ bạn yêu; người phụ nữ sinh ra bạn;… sự yêu thương và sự quan tâm một cách chân thành nhất. Dù sao chăng nữa, phụ nữ họ là những con người có cảm xúc nhạy bén’ dễ tổn thương nên bạn hãy nâng niu và quan tâm nhiều hơn đến cảm xúc của phụ nữ.

Không Tốn Thời Gian Vận Chuyển Khi Sử Dụng Dịch Vụ Cho Thuê Hoa Lan Hồ Điệp
Hoa Lan Hồ Điệp Quà Tặng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ Ý Nghĩa

Một món quà ý nghĩa nhân ngày Quốc tế Phụ Nữ kèm theo những lời chúc hay đẹp về cuộc sống sẽ giúp họ có thêm động lực rất nhiều cho cuộc sống. Hoa lan hồ điệp chính là món quà thể hiện rõ nét nhất về sự trân quý bạn muốn dành cho họ; món quà biểu lộ được hết những tâm tư tình cảm của tình yêu đôi lứa; một món quà biếu hiện sự trân trọng đối với những người trong gia đình,…

Đánh Giá Chất Lượng Hoa Lan Thông Qua Màu Sắc Hoa
Đánh Giá Chất Lượng Hoa Lan Thông Qua Màu Sắc Hoa

Vì Sao Bạn Nên Chọn Hoa Lan Hồ Điệp Ngày 8/3 Tại Siêu Thị Hoa Lan

  • Tại Siêu Thị Hoa Lan bạn sẽ chọn được những chậu lan hồ điệp có giá ưu đãi nhất vì chúng tôi không qua bất cứ một nhà vườn trung gian nào.
  • Chúng tôi chọn lọc kỹ trong qáu trình nhập hàng; nên chất lượng của hoa sẽ hoàn toàn đảm bảo nên bạn hoàn toàn an tâm.
  • Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm dày dặn trong việc trồng và chăm sóc hoa lan hồ điệp; nên chắc chắn khi đến “Siêu Thị Hoa Lan” bạn sẽ chọn được những chậu hoa đẹp nhất; kiểu dáng tuyệt với nhất.
  • Đến với Siêu Thị Hoa Lan bạn sẽ được tư vấn lựa chọn kỹ những màu sắc; kiểu dáng để món quà tặng ngày 8/3 thật sự trọn vẹn và ý nghĩa.
Hoa Lan Hồ Điệp Mang Ý Nghĩa Phong Thủy Tốt Đẹp
Hoa Lan Hồ Điệp Mang Ý Nghĩa Phong Thủy Tốt Đẹp

Bạn cần một chậu hoa lan hồ điệp tươi tắn; sang trọng; quý phái của làm quà nhân ngày Quốc tế Phụ Nữ; nhưng chưa lựa chọn được một đơn vị nào đảm bảo về chất lượng và giá cả phải chăng? Hãy đến với Siêu Thị Hoa Lan để được tư vấn và lựa chọn những món quà ý nghĩa nhất trong dịp Quốc Tế Phụ Nữ 8/3. Hi vọng sẽ gặp bạn tại Cây Cảnh Hà Nội nhé!

Lựa Chọn Hoa Lan Hồ Điệp Đẹp
Lựa Chọn Hoa Lan Hồ Điệp Đẹp Tặng 8-3

Siêu Thị Hoa Lan chuyên cung cấp các loại hoa nói chung và hoa lan nói riêng. Các mẫu hoa lan điều có sẵn tại cửa hàng của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn hoàn toàn miễn phí:

Siêu Thị Hoa Lan

Danh sách cửa hàng:

  • Store 1: 628 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội
  • Store 2: 616 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội
  • Store 3: 583 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
  • Store 4: 188 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Trả lời