50+ mẫu hoa lan hồ điệp ngày 20/10 đẹp tặng phụ nữ không thể bỏ qua

Những mẫu hoa lan hồ điệp ngày 20/10 đang rất được quan tâm trong những ngày gần đây. Chúng được xem là món quà mà nhiều phụ nữ mong muốn nhận được trong ngày phụ nữ Việt Nam này! Cùng Siêu Thị Hoa Lan tìm hiểu những mẫu hoa lan hồ điệp ngày 20/10 sắp đến đây nhé!

Mẫu Hoa Lan Hồ Điệp Ngày 20-10 Đẹp Tặng Phụ Nữ Không Thể Bỏ Qua
Mẫu Hoa Lan Hồ Điệp Ngày 20-10 Đẹp Tặng Phụ Nữ Không Thể Bỏ Qua

Vì sao nên chọn lan hồ điệp làm quà tặng trong ngày 20/10?

20/10 là này để tri ân và tôn vinh những người phụ nữ quan trọng thân thương của mình. Việc kiếm tìm một món quà thật sự ý nghĩa để làm quà tặng là đều rất được nhiều người quan tâm. Và bạn có biết không, tất cả những người phụ nữ trên thế giới này điều thích hoa, đặc biệt là hoa lan hồ điệp – nữ hoàng của các loài hoa. Nếu bạn còn đang phân vân thì hay tham khảo những thông tin bên dưới.

Mẫu Hoa Lan Hồ Điệp Ngày 20/10 Đẹp
Mẫu Hoa Lan Hồ Điệp Ngày 20/10 Đẹp

Lan hồ điệp được xem là món quá vô cùng ý nghĩa dành cho những người phụ nữ trong những dịp đặc biệt; và ngày 20/10 cũng không ngoại lệ. Bởi vì:

Hoa lan hồ điệp là biểu tượng của người phụ nữ

Lan hồ điệp là loại hoa ngoài sở hữu vẻ đẹp tuyệt vời mà không có loài hoa nào sánh bằng; thì chúng còn là tượng trưng cho những phẩm chất cao quý của người phụ nữ Việt Nam. Lan hồ điệp thể hiện sự chăm chỉ, nhẫn nại, chịu khó và giàu tình yêu thương; đồng thời luôn đương đầu với mọi gian nan thử thách để vươn đến thành công. Đây chính là những phẩm chất cao quý của người phụ nữ Việt Nam.

Hoa Lan Hồ Điệp Địa Diện Cho Vẻ Đẹp Người Phụ Nữ
Hoa Lan Hồ Điệp Địa Diện Cho Vẻ Đẹp Người Phụ Nữ Việt Nam

Hoa lan hồ điệp là loại hoa dễ chăm sóc

Khi trồng bất cứ loại cây nào, mọi người đều lo ngại đến việc chăm sóc để chúng luôn được tươi tốt. Đáng mừng là hoa lan hồ điệp rất dễ chăm sóc, chỉ cần nắm vững các nguyên tắc cơ bản. Chẳng hạn như trong ngày 20/10 này bạn nhận được một chậu lan hồ điệp thì chỉ cần đặt chúng ở những nơi mát mẻ; tránh ánh sáng trực tiếp của mặt trời. Khoảng 7-10 ngày thì tưới nước cho cây một lần.

Hoa Lan Hồ Điệp Dễ Chăm Sóc
Hoa Lan Hồ Điệp Dễ Chăm Sóc

Lan hồ điệp lâu tàn

Khi các loài hoa tươi khác chỉ có thể khoe sắc trong vài ngày thì hoa lan hồ điệp lại khác; chúng có thể xinh đẹp trong trừ 2 – 3 tháng thì mới tàn. Sử dụng chậu hoa lan hồ điệp làm quà tặng thì rất tuyệt vời, người nhận sẽ luôn nhớ đến bạn khi nhìn thấy món quà và dần dần nổi nhớ ấy sẽ trở thành thói quen.

Hoa Lan Hồ Điệp Tươi Lâu Có Thể Từ 2 3 Tháng
Hoa Lan Hồ Điệp Tươi Lâu Có Thể Từ 2 3 Tháng

Hoa lan hồ điệp là chủ đề nói chuyện đầy hứng thú của phụ nữ

Khi bạn muốn lấy lòng một người phụ nữ nào đó thì một chậu lan hồ điệp sẽ là món quà tuyệt vời. Hoa vừa mang vẻ đẹp sang trọng; cao quý vừa đài cát và kiêu sa làm nổi bậc lên những không gian mà chúng xuất hiện. Hơn nữa xoay quanh hoa lan hồ điệp lại có rất nhiều chủ để để nói chuyện, chẳng hạn như: về cách chăm sóc hoa thể nào để tươi lâu; ý nghĩa của hoa lan hồ điệp; cách lựa chọn hoa lan hồ điệp chất lượng….

Hoa Lan Hồ Điệp Mang Vẻ Đẹp Kiêu Sa
Hoa Lan Hồ Điệp Mang Vẻ Đẹp Kiêu Sa

Chậu hoa lan hồ điệp ngày 20/10 ghi dấu ấn cá nhân tốt

So với những món quà tặng quen thuộc vào ngày 20/10 thì chậu hoa lan hồ điệp lại là món quà đầy ý nghĩa và thiết thực hơn nhiều. Chậu cây thể hiện được sự quan tâm, tâm ý của người tặng, là món quà truyền tải thông điệp yêu thương tốt nhất trong ngày 20/10 này.

Mẫu Hoa Lan Hồ Điệp Đẹp
Mẫu Hoa Lan Hồ Điệp Đẹp

Với những lý do trên đây, Siêu Thị Hoa Lan có thể khẳng định rằng hoa lan hồ điệp là món quà ý nghĩa và rất phù hợp cho ngày Phụ nữ Việt Nam; luôn được các chị em mong muốn nhận được.

Những Mẫu Hoa Lan Hồ Điệp Ngày 20/10 Đẹp
Những Mẫu Hoa Lan Hồ Điệp Ngày 20/10 Đẹp

Ý nghĩa của hoa lan hồ điệp trong ngày 20-10

Hoa lan hồ điệp trong ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 là món vô cùng ý nghĩa và hoàn hảo; chúng chứa đựng vô vàng những thông điệp muốn gửi gắm. Tùy thuộc vào từng màu sắc mà hoa lan hồ điệp mà ẩn chứa những ý nghĩa khác nhau.

Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Đẹp Ngày Phụ Nữ Việt Nam
Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Đẹp Ngày Phụ Nữ Việt Nam

Hoa lan hồ điệp trắng quà tặng 20 tháng 10 đầy tôn trọng

Hoa lan hồ điệp trắng mang vẻ đẹp tinh khôi và sang trọng; chúng tượng trưng sự tôn kính và khiêm nhường. Vì vậy, bạn có thể dành tặng mẹ một chậu hoa lan hồ điệp trắng vào ngày 20/10. Có thể chọn một chậu lan hồ điệp trắng thật đẹp với nhiều hoa để làm quà tặng như thể hiện lòng bao dung và công ơn của mẹ.

Hoa lan hồ điệp vàng quà tặng 20-10 đầy may mắn và tốt đẹp

Lan hồ điệp vàng là biểu tượng của tài lộc và may mắn. Vì vậy lan hồ điệp vàng thường được chọn làm quà tặng cho sếp, đối tác và động nghiệp nữ trong ngày 20/10 nhằm thể hiện tình cảm, sự tôn trọng và tình hữu nghị trong công việc, kinh doanh, mong ước cho khởi đầu may mắn và thành công tốt đẹp.

Hoa lan hồ điệp tím quà tặng 20-10 đầy lãng mạn

Hoa lan hồ điệp tím tượng trưng cho tình yêu lãng mạn, thủy chung, luôn nhẹ nhàng và sâu sắc. Đây là món quà ý nghĩa dành cho một nửa của mình, mong muốn cùng người ấy xây dựng một mối quan hệ vững chắc cho ngày 20/10 này. Chắc hẳn nàng ấy sẽ ngầm hiểu được thông điệp mà bạn muốn gửi gắm.

Hoa lan hồ điệp hồng quà tặng 20-10 đầy nồng nhiệt

Hoa lan hồ điệp hồng thể hiện tình yêu chân thành, nồng nhiệt và đặt trọn tâm tư cho đối phương. Người phụ nữ của bạn nếu được tặng chậu hoa lan hồ điệp màu hồng này thì chắc chắn sẽ rất hạnh phúc và yêu thương bạn nhiều hơn.

Những mẫu hoa lan hồ điệp ngày 20/10 đẹp tặng phụ nữ

Hoa lan hồ điệp ngày 20/10 dành tặng mẹ

Mẹ là người quan trọng nhất cuộc đời bạn; người luồn hi sinh tất cả mọi thứ để bạn luôn nhận được những điều tuyệt với nhất từ khi lọt lòng đến khi trưởng thành. Dành tặng một chậu hoa lan hồ điệp cho mẹ nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 để bày tỏ tình cảm yêu thương, trân trọng, sự hiếu thảo; truyền tải lời cảm ơn từ tận đấy lòng.

Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Tặng Mẹ Ngày 20.10
Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Tặng Mẹ Ngày 20.10

Hơn nữa, hoa lan hồ điệp còn mang đến sự may mắn, sung túc và hạnh phúc. Vì vậy hãy dành chậu hoa lan hồ điệp tặng mẹ chính là mong muốn mẹ được vui vẻ, sức khỏe dồi dào và hạnh phúc ngập tràn bên con cháu.

Chậu Hoa Lan Hô Điệp Đẹp Tặng Mẹ Nhân Ngày Phụ Nữ Việt Nam
Chậu Hoa Lan Hô Điệp Đẹp Tặng Mẹ Nhân Ngày Phụ Nữ Việt Nam

Hoa lan hồ điệp ngày 20/10 dành tặng vợ

Vợ là người phụ nữ đi cùng bạn đến cuối cuộc đời; vì vậy ngày phụ nữ Việt Nam đừng quên người vợ thân yêu của mình. Hãy tặng vợ một chậu lan hồ điệp đẹp để công nhận những phẩm chất và sự hi sinh của cô ấy vì chông vì con trong những năm tháng qua. Món quà này sẽ khiến vợ của bạn bất ngờ và hạnh phúc vỡ òa cho mà xem.

Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Dành Tặng Vợ Ngày 20.10
Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Dành Tặng Vợ Ngày 20.10

Hoa lan hồ điệp ngày 20/10 tặng bạn gái

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 này là một dịp để các bạn trai có thể bày tỏ tình cảm vơi những người phụ nữ mà mình yêu thương. Đặc biệt, đây là dịp để các bạn nam có thể tỏ tình với người phụ nữ mà mình thầm thương trộm nhớ. Hãy tặng cho cô ấy một chậu lan hồ điệp để bày tỏ tình cảm chân thành của mình trong ngày đặc biệt này nhé. Bạn chỉ cần một chút tinh tế và thấu hiểu thì bạn gái ấy sẽ cảm động và đồng ý với bạn đó.

Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Đẹp Tặng Bạn Gái Ngày 20.10
Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Đẹp Tặng Bạn Gái Ngày 20.10

Bí quyết chọn hoa lan tặng nhân ngày 20-10 ý nghĩa

Hoa lan hồ điệp là nữ hoàng của các loài hoa, chúng không phải là loại hoa để tặng đại trà. Bởi vì loài hoa này là món quà chỉ dùng khi bạn thực sự tôn trọng mối quan hệ tình cảm với người nhận.

Hoa Lan Hồ Điệp Là Món Quà Tặng Ý Nghĩa
Hoa Lan Hồ Điệp Là Món Quà Tặng Ý Nghĩa

Hoa lan hồ điệp mang vẻ đẹp tình khôi, độc đáo và không kém phần sang trọng và kêu sa; chúng thích hợp dùng để tặng những người thân thiết nhất như: Tặng mẹ, tặng sếp, tặng bạn gái, tặng tri kỷ, tặng chị/ em trong nhà….ngày 20/10 này. Đặc biệt, loài hoa này có thể tươi lâu, trong khi những bó hoa cắt cành khác chỉ tươi trong vài ngày.

Cần Lựa Chọn Nơi Uy Tín Để Mua Hoa Lan Hồ Điệp
Cần Lựa Chọn Nơi Uy Tín Để Mua Hoa Lan Hồ Điệp

Khi mua lan hồ điệp, bạn nên chọn những cửa hàng uy tín. Bởi trong ngày lễ này, nhiều người đã nhập những hoa kém chất lượng; bề ngoài nhìn không khác gì những cành hoa lan hồ điệp chất lượng nhưng cánh giòn và chỉ tươi trong vài ngày rồi bắt đầu khô héo.

Hoa Lan Hồ Điệp Món Quà Ý Nghĩa Cho Ngày 20-10
Hoa Lan Hồ Điệp Món Quà Ý Nghĩa Cho Ngày 20-10

Hy vọng với những thông tin mà Siêu Thị Hoa Lan vừa chia sẻ đã giúp bạn hiểu thêm về loài hoa lan hồ điệp này cũng như giúp bạn lựa chọn được một chậu hoa lan hồ điệp ngày 20/10 đẹp cho người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời mình.

Siêu Thị Hoa Lan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *