Nơi bán hoa địa lan Hà Nội chất lượng và uy tín nhất

Cứ mỗi độ Tết đến xuân về, hà Nội lại có dịp đổ bộ nhiều loại địa lan. Các nơi bán hoa địa lan Hà Nội tràn ngập các loại hoa đa dạng màu sắc, kích thướt.

Những yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển của địa lan

Ánh sáng

Noi Ban Hoa Lan Ha Noi Uy Tin Va Chat Luong Nhat 2

Ánh sáng rất quan trọng đối với sự phát triển của hoa địa lan. Tại các nơi bán hoa địa lan Hà Nội, điều này được chú trọng. Bởi vì nếu thiếu ánh sáng, cây sẽ chết, nếu ánh sáng quá nhiều, cây cũng sẽ hư hại, thay đổi màu lá làm giảm đi giá trị thẩm mỹ, giá trị thưởng thức của cây.

Nhiệt độ

Nhiệt độ lý tưởng cho nhiều địa lan tại các nơi cũng như địa lan tại Hà Nội là 20-30 độ C. Đương nhiên cũng có nhiều loại phát triển ở mức nhiệt độ khác.  

Noi Ban Hoa Lan Ha Noi Uy Tin Va Chat Luong Nhat 3

Độ ẩm

Độ ẩm cũng là một yếu tố mà người bán, người mua hoa địa lan Hà Nội cần chú ý. Trong thời kì từ tháng 4 đến tháng 9, cần duy trì độ ẩm lên đến 80, kết hợp với duy trì lưu thông không khí. Các nhà vườn có thể tăng độ ẩm cho địa lan bằng cách đặt dưới nó một chậu nước. Khay nước này có nhồi sỏi để nước không chạm được vào rễ cây. Khi trồng cây ngoài trời, nhà vườn có thể lập mái che và phun sương ẩm cả ngày để đảm bảo độ ẩm cho cây. Tuy nhiên. Có điểm lưu ý là khi dùng cách này, bạn cần lưu ý trong suốt thời kì mầm cây phát triển, nước có thể đọng ở mầm gây thối mầm, giết chết mầm cây

Nơi bán hoa địa lan Hà Nội

Noi Ban Hoa Lan Ha Noi Uy Tin Va Chat Luong Nhat 4

Trên thị trường hoa sôi động ở Hà Nội, nhất là những ngày giáp Tết, có rất nhiều cửa hàng bán hoa với muôn vàn các loài hoa khoe sắc thắm. Có những nơi tự phát như dưới lòng đường, trên vỉa hè…Nơi thường bán hoa địa lan Hà Nội đa phần nằm trên phố Giảng Võ với các loại lan địa y, lan Hồ Điệp, Trần Mộng Sapa… Các bạn có thể dạo mua, chọn lựa địa lan Hà Nội giá rẻ và đẹp.

Địa lan là một loài hoa quý, trang nhã, việc chăm sóc nó cũng trở nên vất vả, tỉ mỉ hơn. Các nơi bán hoa địa lan Hà Nội đông vui nhất là vào dịp Tết Nguyên Đán. Bạn có thể cùng bạn bè, người thân, người có kinh nghiệm cùng nhau ngắm hoa và lựa chọn mình chậu hoa ưng ý.