Hoa địa lan bạch ngọc loại lan được nhiều người chơi hoa yêu thích

Trong vô số họ nhà lan như địa lan chu đỉnh, địa lan bạch hạc,địa  lan cẩm tố, địa lan cam đỏ. Bạn đã nghe đến tên loài hoa địa lan bạch ngọc chưa? Hiện nay loài địa lan này đang được rất nhiều người chơi hoa lan yêu thích.

Hoa địa lan bạch ngọc là loài lan gì?

Hoa Dia Lan Bach Ngoc 2

Hoa địa lan bạch ngọc hay còn gọi là lan kiếm có hai loại: lan bạch ngọc và lan tứ thời. Đây là loài lan được rất nhiều người ưa chuộng.

Đặc điểm của loài địa lan này có lá rất dài tuy nhiên lại nhỏ. Chúng dài khoảng 20 đến 40cm, nhưng chỉ rộng khoảng 0,5 cm đến 1cm.  Lá rất cong vì nó quá mỏng. Loại hoa địa lan bạch ngọc này có lá nhọn có răng cưa.

Loài địa lan này thường nở rộ vào mùa thu có màu trắng rất đẹp. Và đây cũng là loài hoa có mùi thơm đặc biệt quyến rũ nhất trong họ hàng nhà lan.  Bên cạnh những giống địa lan khác thì đây là loài hoa được nhiều người yêu thích.

Và hiện nay loại hoa này có rất nhiều, vì nó nhân giống rât dễ. và được rất nhiều người yêu lan say mê.

Giá địa lan Bạch ngọc rẻ hơn lan bình thường

Hoa Dia Lan Bach Ngoc 3

Hoa địa lan bạch ngọc rất đẹp lại có mùi thơm quyến rũ. Tất nhiên, giá cả của nó lại rất rẻ so với các loài hoa địa lan khác. Lí do bởi  loài lan này nhân giống rất dễ. Cũng vì vậy, trên thị trường nó xuất hiện rất nhiều và được người chơi lan ưa thích.

Hoa Dia Lan Bach Ngoc 4

Nếu như bạn yêu hoa và muốn chơi hoa hãy mua ngay một chậu hoa địa lan bạch ngọc về trông để thưởng thức hoặc có thể mua nó làm quà biếu cũng rất sang trọng.

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn giống hoa địa lan bạch ngọc đang được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Nếu như bạn có điều kiện thời gian và yêu thích hoa lan hãy chơi ngay một chậu hoa lan bạch ngọc này nhé.