Kinh nghiệm mua lan hồ điệp giống đảm bảo chất lượng

Hồ điệp là loại lan có hình dáng đẹp, nhiều màu, hoa nở lâu và nở quanh năm lại rất dễ trồng. Vì vậy, lan hồ điệp được rất nhiều người ưa chuộng. Là loại hoa khó nhân giống vì vậy việc tìm mua lan hồ điệp giống đảm bảo được người trồng đặc biệt quan tâm.

Lựa chọn phương pháp nhân giống

Mua Lan Ho Diep Giong 2

Lan hồ điệp là một loài hoa rất khó nhân giống, thường cho hệ số nhân thấp trong vườn ươm. Để có được số lượng cây lớn, giống cây đồng đều đáp ứng nhu cầu là một việc vô cùng khó khăn. Trong những năm gần đây có rất nhiều công nghệ lai giống ra đời giúp lan có tỷ lệ nảy mầm cao.

Nếu mua lan hồ điệp bằng phương pháp gieo hạt thì chỉ mang tính ngẫu nhiên.  Cây sẽ thường có tính trạng yếu, những đời sau hoa thường không đạt chất lượng như đời đầu. Những người mua lan hồ điệp giống dạng này thường là những người trồng nhỏ lẻ.

Mua Lan Ho Diep Giong 3

Để đám bảo chất lượng cây giống, hoa đẹp và sinh trưởng đều thì tốt nhất vẫn nên chọn mua lan hồ điệp đẹp theo phương pháp nuôi cấy đỉnh sinh trưởng. Phương pháp này có ưu điểm tạo nên những cây con đồng tính, có sức đều kháng cao. Đồng thời, chất lượng hoa đồng đều và không bị nhiểm bệnh trong quá trình sinh trưởng. Song phương pháp này cũng rất khó thực hiện cần được nuôi cấy trong môi trường thí nghiệm ổn định, được khử trùng.

Địa chỉ mua lan hồ điệp giống uy tín

Mua Lan Ho Diep Giong 4

Mua giống lan hồ điệp giá rẻ, đảm bảo chất lượng thì cần phải tìm một địa chỉ uy tín. Nếu không có nhiều hiểu biết về lan  thì đây là cách giúp bạn có được lan giống tốt. Đến với sieuthihoalan.vn bạn sẽ được lựa chọn những giống lan chất lượng nhất.

Lan hồ điệp được nuôi cấy trong môi trường lý tưởng với nhiều phương pháp khác nhau. Điều này giúp đảm bảo phục vụ nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt giá thành luôn được công ty áp dụng mức giá mềm nhất với nhiều ưu đãi. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn tận tình giúp bạn!