Địa lan đào cơ bạn đã biết gì về loại lan này chưa?

Bạn là người sành hoa ? bạn yêu thích chơi hoa địa lan? Vậy thì chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì với loài địa lan đào cơ này nữa. Đây chính là loại địa lan hấp dẫn và rất phổ biến đối với nhiều người. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về loài địa lan này nhé.

Bạn biết gì về địa lan đào cơ?

Dia Lan Dao Co Ban Da Biet Gi Ve Loai Lan Nay Chua 2

Địa lan đào cơ là một trong số rất nhiều giống trong số họ hàng nhà địa lan. Địa lan này đang được trồng rất nhiều và phổ biến ở Việt Nam.

Địa lan đào cơ cũng giống như địa lan khác rất kén cách chăm sóc tuy nhiên không gắt gao như đàn anh hồ điệp mãn thiên hồng hay địa lan khác. Cách trồng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần chú ý nhiệt độ ánh sáng của nó là được.

Nhiệt độ lí tưởng để loại địa lan đào cơ phát triển là vào khoảng 16 đến 27 độ C. Tốt nhất trong qúa trình trồng bạn không nên để cây bị úng nước hay cho quá  nhiều nước vì nó dễ bị úng. Nhiệt độ cũng nên tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp. ĐỘ ẩm thích hợp của địa lan là khoảng 60 đến 70%.

Dia Lan Dao Co Ban Da Biet Gi Ve Loai Lan Nay Chua 3

Hiện nay đây là loại địa lan dễ trồng và phát triển mạnh nhất ở Việt Nam.

Mua địa lan đào cơ ở đâu là đảm bảo

Địa lan đào cơ có đặc điểm đó là lá khá dài và to, dầy. Mọc thành từng cụm liền nhau chứ không riêng rẽ. Loại địa lan này thường ra hoa vào tháng mùa xuân chính vì vậy nó được bán rất nhiều vào dịp tết đến xuân về.

Dia Lan Dao Co Ban Da Biet Gi Ve Loai Lan Nay Chua 4

Mỗi chậu hoa địa lan này chơi được rất lâu khoảng từ 2 đến 3 tháng tùy theo sự chăm sóc của từng gia đình. Để biết thêm thông tin cũng như được tư vấn rõ ràng về hoa bạn nên tìm đến với sieuthihoalan.vn để được mua hoa chất lượgn giá rẻ.

Trên đây là những điều bạn cần biết về địa lan đào cơ. Loài lan phổ biến và rất dễ trồng ở Việt Nam. Hi vọng kiến thức trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc chăm sóc lan nhé.