Những điều bạn cần biết về địa lan lá dài

Đối với những người sành hoa và yêu thích hoa lan thì việc tìm hiểu về nó thật vô cùng đơn giản. Địa lan lá dài cũng là một trong những đặc điểm nổi bật trong cấu trúc của địa lan. Và trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về loại địa lan này nhé.

Bạn biết gì về địa lan lá dài?

Nhung Dieu Ban Can Biet Ve Dia Lan La Dai 2

Địa lan lá dài chính là một đặc điểm nổi bật ở bất cứ loài địa lan nào. Đó chính là một nhận diện nổi bật của loại lan này.

Hầu hết các giống địa lan đều có lá khá dài. Lan là loài khó sống nhất kén sự chăm sóc nhất. Bởi lẽ nếu không có nhiệt độ độ ẩm thích hợp nó sẽ chết.

Bạn nên lưu ý trong quá trình chăm sóc địa lan lá dài nên để nhiệt độ lí tưởng từ 16 đến 27 độ C. Lan là loài cây ưa bóng cho nên hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trực tiếp, độ ẩm thích hợp là từ 60 đến 70%. Lưu ý khi tưới cây không nên tưới trực tiếp vào lá và tưới ở độ vừa phải tránh cây bị úng.

Nhung Dieu Ban Can Biet Ve Dia Lan La Dai 3

Trong điều kiện bạn trồng canh tác bán lan thì nên có chế độ chăm sóc hợp lí.  Có nhà kính đàng hoàng để tránh mưa gió bị dập nát hoa.

Mua hoa địa lan lá dài ở đâu?

Hiện nay do nhu cầu của khách hàng mà ngày càng có nhiều shop hoa lan xuất hiện cung cấp các loại hoa khác nhau. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý nên chọn shop hoa nào đảm bảo chất lượng.

Nhung Dieu Ban Can Biet Ve Dia Lan La Dai 4

Sieuthihoalan.vn là một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại hoa địa lan, lan hồ điệp chính hiệu. Khi có nhu cầu mua hoa bạn nên đến đây để được tư vấn cũng như được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt. Hoa đảm bảo chất lượng mà giá cả lại rất phải chăng. Hoa địa lan lá dài chính là một mặt hàng được đông đảo người mua nhất.

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn về những điều cần biết về địa lan lá dài. Để mua hoa bạn hãy tìm hiểu và lựa chọn thật kĩ nhé.