Địa lan đại thanh sự hấp dẫn đến từ thiên nhiên

Nghe đến tên hoa địa lan là bất cứ ai cũng đều cảm thấy hứng thú rồi. Nhất là địa lan đại thanh. Được xem như loài địa lan đẹp và hấp dẫn nhất. Loài lan ngày hiện nay có giá khá cao và được nhiều người sành lan săn lùng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn loài hoa này.

Những điều bạn nên biết về địa lan đại thanh

Dia Lan Dai Thanh Su Hap Dan Den Tu Thien Nhien 2

Địa lan đại thanh là một giống lan đẹp nhất hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu biết về loại lan này.

Hoa địa lan được rất nhiều người sành hoa yêu thích địa lan cũng có rất nhiều họ hàng khác nhau: địa lan cam đất, địa lan hồ điệp, địa lan bạch hạc,…. tuy nhiên địa lan đại thanh vẫn còn là một cái tên còn xa lạ với rất nhiều người.

Hoa địa lan đại thanh có tên khoa học là cymbidium sinense không giống như các loại lan khác địa lan này có thân thẳng. Một thân gồm có rất nhiều hoa. Nó có đặc điểm gần giống lan rừng. Hoa có cánh nhỏ dài có mùi thơm rất ngọt.

Dia Lan Dai Thanh Su Hap Dan Den Tu Thien Nhien 3

Mỗi năm hoa địa lan đại thanh nở rộ vào mùa xuân khoảng tháng 1 cho đến tháng 3. Hoa có màu xanh vàng rất đẹp. Và thường được người sành hoa lan yêu thích.

Mua hoa địa lan đại thanh ở đâu?

Hoa địa lan đại thanh là một trong những loài hoa hấp dẫn nhất hiện nay. Nếu như bạn đang có nhu cầu chơi hoa lan thì hãy mua ngay cho mình một chậu nhé.

Dia Lan Dai Thanh Su Hap Dan Den Tu Thien Nhien 4

Hiện có rất nhiều cửa hàng bán hoa địa lan khác nhau tuy nhiên để được an tâm về chất lượng ban nên tìm một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp hoa địa lan như https://sieuthihoalan.vn/ đây là một địa chỉ uy tín cung cấp hoa địa lan hồ điệp được nhiều người chọn lựa.

Giá của một thân địa lan đại thanh bây giờ dao động khoảng hơn bảy triệu đồng một thân. Tuy nhiên bạn có thể chơi được rất lâu.

Trên đây là những điều bạn nên tìm hiểu về loài địa lan đại thanh. Hi vọng nó sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn một chậu lan ưng ý nhé.