Những điều bạn cần biết về giống địa lan Đại hoàng

Địa lan được biết đến là một trong những loài hoa hấp dẫn “vua của các loài hoa”. Trong số anh em nhà lan thì địa lan đại hoàng được biết đến là loài hoa đẹp và được nhiều người yêu thích nhất. Vậy bạn đã biết gì về loài hoa địa lan đại hoàng này chưa?

Địa lan đại hoàng là loại lan gì

Nhung Dieu Ban Can Biet Ve Dia Lan Dai Hoang 3

Địa lan đại hoàng là một chi thuộc dòng địa lan đại mặc. Loài địa lan này cũng có rất nhiều điểm giống với loài địa lan mặc xuân.

Địa lan đại hoàng có tên khoa học là cymbidium sinense loài hoa này phổ biến được trồng nhiều ở Viểt Nam. Nó cũng dược gọi là địa lan mặc xuân sở dĩ vì thế do hoa nở chủ yếu vào mùa xuân tháng 1 hoặc 2.

Loài này có thân thẳng đứng, hoa cong cong có màu vàng xanh. Mùi thơm rất đặc biệt chính vì thế nó được rất nhiều người săn lùng để chơi vào dịp tết đến xuân về. Tuy nhiên giá của nó cũng không hề rẻ đâu nhé.

Nhung Dieu Ban Can Biet Ve Dia Lan Dai Hoang 2

Loài địa lan này cũng có rất nhiều loại khác nhau. Ngoài địa lan đại hoàng còn có địa lan quân bảo, địa lan yến thanh… đều được yêu thích.

Mua địa lan đại hoàng ở đâu?

Hiện nay nếu bạn có hứng thú chơi địa lan thì hãy chọn ngay cho mình một chậu nhé. Địa lan đại hoàng có giá khoảng xấp xỉ 3 triệu đồng một thân tuy nhiên với những gì nó mang đến thì quả thực rất hợp lí.

Nhung Dieu Ban Can Biet Ve Dia Lan Dai Hoang 4

Loài hoa này bạn có thể chơi được khoảng từ 1 đến 2 tháng. Mùi thơm của nó thì vô cùng hấp dẫn. Nếu muốn mua một chậu hoa địa lan đại hoàngbạn hãy đến ngay sieuthihoalan.vn. Chúng tôi sẽ tư vấn cũng như mua hoa chất lượng giá cả đảm bảo nhé.

Như vậy trên đây tôi vừa cung cấp đến bạn những thông tin về loài hoa địa lan đại hoàng. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình một chậu hoa ưng ý!