Bật mí về những loại địa lan đắt nhất

Địa lan được nhiều người ví như nữ hoàng sắc đẹp trong muôn vàn các loại hoa. Hoa lan không chỉ mang một vẻ đẹp thanh tao, trang nhã mà loại hoa này có sức sống vô cùng mãnh liệt. Nhiều người vẫn luôn ước mơ rằng mình sẽ có thể sở hữu những chậu địa lan đắt nhất với kiểu dáng độc, lạ, đẹp đến mê hồn.

1.Những điều thu hút không thể bỏ qua

Bat Mi Ve Nhung Loai Dia Lan Dat Nhat 2

Những loại địa lan đắt nhất có thể lên đến hàng tỷ đồng và có vẻ đẹp tuyệt mỹ không thể không bị cuốn hút. Một số loại địa lan giá trị nhất có thể kể đến:

-Hoa Lan Odontoglossum: Loại hoa lan  này có điểm thu hút nhất với đặc điểm là những cánh hoa cong huyền bí. Ở trên những cánh hoa có những vệt màu tím đỏ điểm xuyết nổi bật và tạo hiệu ứng đẹp. Đây là một trong những loài hoa mang tầm cỡ thế giới mà không phải ai cũng có thể trồng được.

-Giant Ansellia: Giant Ansellia có nguồn gốc đặc biệt từ châu Phi. Phần cánh hoa với những vệt dài màu trông rất ngộ nghĩnh nhưng cũng đầy thu hút.

Bat Mi Ve Nhung Loai Dia Lan Dat Nhat 3

-Maxillaria tenuifolia: Thật khó có thể tin được một loại hoa sở hữu nhiều màu sắc rực rỡ nhất mà màu nền vẫn là màu đỏ. Giống địa lan đắt nhất thế giới này có thời gian ra hoa kéo dài. Màu sắc của hoa vẫn giữ được lâu trong một thời gian đáng kể.

-Hoa lan nhện: bởi loài hoa này có hình dạng không khác gì một chú nhện sặc sỡ. Sự kết hợp độc đáo về màu sắc, kiểu dáng khiến loại hoa này vô cùng ấn tượng.

2.Vẻ đẹp cần được lưu giữ

Bat Mi Ve Nhung Loai Dia Lan Dat Nhat 4

Những loại địa lan có giá cả đắt nhất thế giới thông thường rất quý. Chúng có nguy cơ bị tuyệt chủng nếu như không được gìn giữ, phát triển. Hoa lan không chỉ có kiểu dáng bắt mắt, hương thơm dịu dàng. Quá trình sinh trưởng của nó cũng khác so với những loại bình thường. Do đó, chúng là loài thực vật cần được bảo vệ cho sự phát triển.

Những loại địa lan đắt nhất mang giá trị kinh tế và tinh thần cao. Để vẻ đẹp của chúng luôn tồn tại thì con người cần có biện pháp bảo vệ, duy trì, phát huy.