Các giống hoa địa lan đẹp nhất mà bạn nên tìm hiểu

Hoa địa lan đẹp điều này ai cũng biết.Ngay từ xa xưa nó đã được rất nhiều người ca tụng rồi. Tuy nhiên, trong họ hàng nhà lan thì loài hoa địa lan đẹp nhất là loài nào không? Vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn loài hoa đó nhé.

Hoa địa lan hồ điệp mãn thiên hồng – loài địa lan đẹp nhất thế giới

Cac Giong Hoa Dia Lan Dep Nhat Ma Ban Nen Biet 2

Nhắc đến hoa địa lan đẹp nhất thế giới thì bạn không thể nào bỏ qua loài hoa địa lan hồ điệp mãn thiên hồng. Đây chính là một sản phẩm đẹp tuyệt mà thế giới công nhận.

Hoa địa lan hồ điệp mãn thiên hồng là 1 trong 10 loài hoa đẹp nhất thế giới. Nó là F1 của 2 loài hoa lan hồ điệp tím và lan hồ điệp rừng. CHính vì thế mà nó có màu hơi tím nhạt rất hấp dẫn.

Hoa địa lan hồ điệp mãn thiên hồng mới chỉ du nhập vào Viêt Nam vào những năm 2011. Do các đặc điểm nổi bật về cánh cũng như sắc vóc hình dáng nên đây được xem như loài hoa địa lan đẹp nhất và quý nhất thế giới.

Cac Giong Hoa Dia Lan Dep Nhat Ma Ban Nen Biet 3

Những điều bạn cần lưu ý khi chăm sóc hoa địa lan mãn thiên hồng.

Loài địa lan đẹp nhất thế giới này mới được phát hiện mà thôi. Tuy nhiên nó lại khá kén sự chăm sóc bởi thế đến năm 2011 nó mới du nhập vào Việt Nam.Song không thể phủ nhận Việt Nam là một quốc gia lí tưởng để nó phát triển.

Địa lan Mãn thiên hồng thích hợp điều kiện nóng ẩm, mọc chủ yếu ở những vùng đất núi đá sỏi khô hạn. Khả năng đặc biệt của loài hoa này so với các anh em là nó chịu hạn vô cùng tốt.

Cac Giong Hoa Dia Lan Dep Nhat Ma Ban Nen Biet 4

Thời gian chơi hoa này cũng gấp đôi so với các loài hoa lan hồ điệp thông thường. Đây chính là điểm thu hút của loài hoa này so với các loại hoa khác.

Hiện nay  đây được xem là loài hoa địa lan đẹp nhất thế giới. Vì vậy mà giá cả của nó cũng không hề rẻ chút nào. Nếu bạn có điều kiện thì hãy đừng trần trừ mua ngay một chậu hoa địa lan mãn thiên hồng về nhà nhé.