Nơi cho thuê hoa lan hồ điệp tại Hà Nội

Cho thuê hoa lan hồ điệp là một trong những dịch vụ đang rất hot trên thị trường hoa cây cảnh hiện này, và đặc biệt rất thu hút vào những ngày cận kề Tết nguyên đán. Loại hình dịch vụ cho thuê hoa lan này cũng đã phát triển trong năm 2020 và năm 2021 cũng không ngoại lệ sẽ càng phát triển hơn nữa.

Nơi Cho Thuê Hoa Lan Hồ Điệp Tại Hà Nội
Nơi Cho Thuê Hoa Lan Hồ Điệp Tại Hà Nội

Siêu Thị Hoa Lan nhận thấy rõ nhu cầu này của khách hàng và các đối tác về loại hình dịch vụ cho thuê hoa lan hồ điệp. Nên đã và đang phát triển dịch vụ cho thuê lan này thành thế mạnh của mình nhằm phục vụ tốt nhất nhằm đáp ứng các nhu cầu của khách hàng tốt nhất về loại hình dịch vụ này.

Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Nhiều Cành Đẹp
Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Nhiều Cành Đẹp

Vì sao lựa chọn hoa lan hồ điệp để trang trí các sự kiện, lễ Tết…

Hoa lan hồ điệp là loài hoa đẹp và vô cùng cao quý; chúng là loài hoa cảnh đang rất được ưa chuộng và sử dụng để trang trí nhiều nhất hiện nay. Người ta yêu thích hoa lan hồ điệp không chỉ vì vẻ đẹp bên ngoài của cây mà yêu thích vì cây mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp ẩn chứa bên trong.

Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Hồng Nhiều Cành
Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Hồng Nhiều Cành

Hoa lan hồ điệp có vẻ ngoài tròn trịa, lá mọc đối xứng với nhau qua thân; lá có màu xanh tươi; và hoa lan hồ điệp có kích thước to tròn và sở hữu nhiều màu sắc khác nhau mang những ý nghĩa phong thủy tốt đẹp khác nhau. Theo phong thủy, hoa lan hồ điệp mang ý nghĩa cho sự giàu sang; thịnh vượng; hạnh phúc và thành công mỹ mãn. Chính vì thế, mà hoa lan hồ điệp được nhiều người lựa chọn để trang trí cũng như làm quà tặng người thân; bạn bè; đối tác… vào những dịp quan trọng.

Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Tím Hồng Nhiều Cành
Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Tím Hồng Nhiều Cành

Bên  cạnh đó, hoa lan hồ điệp còn truyền tải thông điệp yêu thương; là lời chúc may mắn; tiền tài; phúc lộc và hạnh phúc trọng đầy cho mọi người. Chúng còn có khả năng thu hút nguồn năng lượng tích cực; thu hút vượng khí; mang đến sự tài lộc cho gia chủ. Hơn thế nữa, loài cây này được mệnh danh là nữ hoàng của các loại hoa; không chỉ xinh đẹp mà còn thể hiện được sự quý phái, giàu có mà còn là biểu tượng của sự hạnh phúc; ấm no; cuộc sống thịnh vượng.

Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Đa Sắc Nhiều Cành
Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Đa Sắc Nhiều Cành

Vì sao phải sử dụng dịch vụ thuê hoa lan hồ điệp trọn gói

 • Sử dụng dịch vụ thuê hoa lan hồ điệp sẽ tiết kiệm được nguồn chi phí một cách đáng kể. Bởi vì giá thuê luôn luôn rẻ hơn nhiều so vơi giá trị thực tế của chậu hoa lan hồ điệp.
Hoa Lan Hồ Điệp Trang Trí Tết Mẫu 10
Hoa Lan Hồ Điệp Vàng Trang Trí Tết
 • Bạn sẽ có thời gian để dành cho các công việc khác mà không lo lắng về vấn đề vận chuyển cũng như chăm sóc hoa lan; không sợ chúng bị dập, gãy cánh hoa…
Lợi Ích Của Dịch Vụ Thuê Hoa Lan Trang Trí
Lợi Ích Của Dịch Vụ Thuê Hoa Lan Trang Trí
 • Bạn cũng sẽ không cần phải lưu tâm và tốn thời gian cho việc tìm hiểu về cách chăm sóc hoa sao cho hoa luôn tươi đẹp; cũng như về cách cắm hoa sao cho phù hợp với không gian trưng bày.
Hoa Lan Hồ Điệp Trưng Tết
Hoa Lan Hồ Điệp Trưng Tết
 • Và cuối cùng, bạn không cần phải lắng lo về hậu kì sau khi kết thúc sự kiện hay sau các dịp lễ Tết. Vì dịch vụ cho thuê hoa lan hồ điệp trọn gói sẽ làm thay bạn.
Cho Thuê Hoa Lan Hồ Điệp Đẹp Giá Rẻ
Cho Thuê Hoa Lan Hồ Điệp Đẹp Giá Rẻ
 • Bên cạnh những ưu điểm ấy, bạn sẽ được các tư vấn viên nhiệt tình hỗ trợ về cách lựa chọn, bố trí sắp xếp sao cho đẹp mắt…
Cho Thuê Hoa Lan Hồ Điệp Tại Hà Nội
Cho Thuê Hoa Lan Hồ Điệp Tại Hà Nội

Đây là những ưu điểm mà không ai phải bàn cải khi sử dụng dịch vụ cho thuê hoa lan hồ điệp. Việc của bạn cần làm hiện tại là phải tìm kiếm và lựa chọn nơi nào cung cấp dịch vụ này uy tín và chất lượng.

Hoa Lan Hồ Điệp Trưng Ngày Tết
Hoa Lan Hồ Điệp Trưng Ngày Tết

Đôi nét về dịch vụ cho thuê hoa lan hồ điệp

Hiện nay, thị trường hoa lan hồ điệp tại Hà Nội có với nhiều cửa hàng; công ty; nhà vườn… cung cấp dịch vụ này. Trước khi đưa ra quyết định thuê hoa lan hồ điệp bạn cần tìm hiểu thật kỹ về nhà cung cấp dịch vụ có thật sự đáng tin cậy để “chọn mặt gửi vàng” hay không; rồi giá cả dịch vụ thế nào; rồi từ đó mới đưa ra quyết định nhà cung cấp.

Hoa Lan Hồ Điệp Đẹp Trang Trí Năm Mới
Hoa Lan Hồ Điệp Đẹp Trang Trí Năm Mới

Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ thuê hoa lan hồ điệp để phục vụ cho các sự kiện như: đại hội; hội thảo; tiếp đón các đoàn khách quan trọng; hoặc trang trí Tết tại đại sảnh các công ty lớn; khu du lịch; trung tâm vui chơi giải trí…

Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Trưng Tết
Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Trưng Tết

Hoặc đối với những sự kiện ngắn hạn như: Tiệc tất niên, tân niên; các sự kiện ra mắt sản phẩm mới, tiệc cưới hỏi… thì chi phí bỏ ra trang trí không cao; nên sử dụng dịch vụ thuê hoa cây cảnh là vô cùng hợp lý. Từ nhu cầu thực tế ấy của khách hàng và đối tác như vậy; mà Siêu Thị Hoa Lan chúng tối đã cho ra đời dịch vụ cho thuê hoa lan hồ điệp trọn gói – chuyên nghiệp – đẳng cấp với nhiều ưu đãi hấp dẫn mà quý khách không thể bỏ qua.

Cho Thuê Hoa Lan Uy Tín Chất Lượng
Cho Thuê Hoa Lan Uy Tín Chất Lượng

Siêu Thị Hoa Lan cung cấp dịch vụ cho thuê hoa lan hồ điệp

Trước các sự kiện hoặc các dịp lễ Tết thì mọi người xôn xao tất bật tìm kiếm và lựa chọn cho mình những chậu cây hoa cảnh thật đẹp để về trang trí; đặc biệt là đối với các văn phòng; nhà hàng, khách sạn lớn thì càng bận rộn hơn trong việc lựa chọn các loại cây hoa để trang trí vừa sang trọng và không kém phần đẳng cấp phù hợp với không gian trưng bày.

Vẻ Đẹp Lan Hồ Điệp Mini
Siêu Thị Hoa Lan Cung Cấp Dịch Vụ Cho Thuê Hoa Lan Hồ Điệp Ngày Tết

Bạn là cá nhân, tập thể, hay là nhân viên tổ chức sự kiện của một công ty, nhà hàng khách sạn… đang tìm kiếm một đối tác cung cấp dịch vụ cho thuê hoa lan hồ điệp vừa uy tín; chất lượng; lại tiết kiệm được kinh phí. Hãy liên hệ ngay hệ thống các cửa hàng của Siêu Thị Hoa Lan.

Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Trưng Đại Sảnh
Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Trưng Đại Sảnh

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thuê lan tại Siêu Thị Hoa Lan

Siêu Thị Hoa Lan là một trong hệ thống các cửa hàng thuộc về công ty Cây Cảnh Hà Nội – cồng ty chuyên cung cấp cây hoa cảnh và các dịch vụ liên quan hơn 20 năm qua; khi quý khách lựa chọn dịch vụ thuê hoa lan hồ điệp của chúng tôi, Siêu Thị Hoa Lan sẽ mang đến cho bạn những lợi ích như:

Qúy khách có thể thoải mái lựa chọn các mẫu chậu hoa lan hồ điệp phù hợp với sở thích và không gian trưng bày. Hoặc có thể mô tả theo ý muốn của mình  các nghệ nhân sẽ cắm theo đúng yêu cầu của quý khách. Bởi vì, hoa lan hồ điệp tại Siêu Thị Hoa Lan rất đa dạng về chủng loại, màu sắc của các loại lan; cũng như rất đa dạng về các mẫu chậu cắm lan; đồng thời đội ngũ cắm lan hồ điệp là các nghệ nhân cắm hoa hàng đầu. Hoa lan hồ điệp đẹp – chậu cắm lan nhiều kiểu dáng – đa dạng kích thước, màu sắc hoa…

Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Đẹp Trưng Ngày Tết
Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Đẹp Trưng Ngày Tết

Siêu Thị Hoa Lan đảm bảo chỉ giao cho Quý khách những chậu hoa lan hồ điệp có chất lượng tốt và đúng theo cam kết, yêu cầu của khách hàng. Cung cấp cho quý khách dịch vụ cho thuê hoa lan trọn gói và tận tâm gồm: thuê; chăm sóc, vận chuyển các chậu hoa lan hồ điệp được thuê trước và sau khi kết thúc sự kiện, lễ, Tết…

Cho Thuê Hoa Lan Hồ Điệp Trưng Tết
Cho Thuê Hoa Lan Hồ Điệp Trưng Tết

Với mục đích đáp ứng tốt nhất nhu cầu thuê hoa lan hồ điệp trang trí cho tất cả khách hàng Siêu Thị Hoa Lan cam kết cung cấp dịch vụ cho thuê hoa lan hồ điệp chất lượng tốt nhất tại Hà Nội.

Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Để Phòng Làm Việc Mẫu 5
Siêu Thị Hoa Lan Cho Thuê Hoa Lan Hồ Điệp Trưng Tết

Quy trình cho thuê hoa lan hồ điệp

Quy trình cho thuê hoa lan hồ điệp tại Siêu Thị Hoa Lan diễn ra theo  các bước như sau:

Bước 1: Lựa chọn mẫu hoa lan hô điệp cần thuê

Quý khách có nhu cầu có thể đến các showroom của Siêu Thị Hoa Lan để ngắm và lựa chọn mẫu. Hoặc có thể liên hệ với chúng tôi qua số: 0888.228.588, các nhân viên của chúng tôi sẽ gửi quý khách hình ảnh những mẫu chậu hoa lan mới nhất hoặc bộ sưu tập các mẫu hoa lan hồ điệp hot nhất phù hợp với chủ để mà quý khách đang có nhu cầu.

Lựa Chọn Hoa Lan Hồ Điệp Phù Hợp Với Không Gian Trưng Bày
Lựa Chọn Hoa Lan Hồ Điệp Phù Hợp Với Không Gian Trưng Bày

Bước 2: Đặt hoa lan hồ điệp theo mẫu đã chọn

Quý khách tiến hành thanh toán tiền cọc cho dịch vụ thuê hoa lan hồ điệp theo những gì mà hai bên đã trao đổi từ trước. Siêu Thị Hoa Lan sẽ cung cấp giấy biên nhận cho quý khách. Bên cạnh đó, nếu quý khách có nhu cầu xuất hóa đơn chứng từ… thì cung cấp thông tin cho chúng tôi (đặc biệt là những khách hàng là các tổ chức; công ty; nhà hàng…). Siêu Thị Hoa Lan sẽ cung cấp hóa đơn chứng từ mà quý khách yêu cầu.

Quy Trình Đặt Dịch Vụ Cho Thuê Hoa Lan Hồ Điệp
Quy Trình Đặt Dịch Vụ Cho Thuê Hoa Lan Hồ Điệp

Bước 3: Giao chậu hoa lan hồ điệp

Đội ngũ giao nhận của Siêu Thị Hoa Lan sẽ giao những chậu hoa lan hồ điệp mà quý khách đã đặc đến đúng địa điểm và thời gian mà quý khách lựa chọn. Sau khi nhận chậu hoa lan hồ điệp, quý khách vui lòng kiểm tra trước khi thanh toán phần còn lại.

Hoa Lan Hồ Điệp Trang Trí Tết Mẫu 7
Chỉ Giao Những Chậu Hoa Lan Đẹp Đúng Theo Thỏa Thuận

Bước 4: Nhận lại chậu hoa lan hồ điệp

Sau khi sự kiện kết thúc hoặc sau các dịp lễ, Tết; đúng ngày đã hẹn hoặc khi khách hàng muốn trả chậu lan hồ điệp; đội ngũ nhân viên Siêu Thị hoa Lan sẽ chủ động liên hệ và thu các chậu hoa lan hồ điệp về vườn để chăm sóc.

Cho Thuê Hoa Lan Tết Trọn Gói
Sau Thời Gian Trưng Bày Siêu Thị Hoa Lan Sẽ Thu Cây Về

Những lưu ý khi kiểm tra chất lượng hoa lan hồ điệp

Khi lựa chọn hoa lan hồ điệp trang trí sự kiện cần phải có một chút hiểu biết về chúng. Sau đây cùng điểm qua một số đặc điểm nhận biết hoa lan hồ điệp kém chất lượng đáng để lưu tâm:

 • Đầu tiên khi nhìn vào những cành lan hồ điệp kém chất lượng thì số lượng hoa trên cành không nhiều; có nụ ít hoặc cho nụ nhưng nụ lại không có dấu hiệu nở mà bị vàng đi sau đó sẽ rụng.
 • Lá của cây bị rách và có hiện tượng úa vàng hoặc bị héo.
 • Cành hoa bị sần sùi và màu hoa nhạt nhòa kém tươi. Hoặc cành hoa bị gãy hoặc làm cong quá nhiều.
Đánh Giá Chất Lượng Hoa Lan Thông Qua Màu Sắc Hoa
Đánh Giá Chất Lượng Hoa Lan Thông Qua Màu Sắc Hoa

Đối với hoa lan hồ điệp đạt chất lượng thì có các biểu hiện như sau:

 • Cành hoa khỏe mạnh; số lượng hoa trên cành nhiều; hình dáng hoa chuẩn và cánh hoa cân đối.
 • Số lượng nụ hoa trên cành nhiều và tươi; có dấu hiệu của sự phát triển
 • Cánh hoa mịn, dày và không bị quăn góc; hoa và lá đều có màu sắc tươi tắn; cành hoa không bị gãy và cố định phần rễ.
Siêu Thị Hoa Lan Cho Thuê Hoa Lan Hồ Điệp Giá Rẻ
Siêu Thị Hoa Lan Cho Thuê Hoa Lan Hồ Điệp Giá Rẻ

Tham khảo bộ sưu tập Mẫu hoa lan hồ điệp đẹp tại: https://sieuthihoalan.vn/bo-suu-tap-hoa-lan-ho-diep-tet-tan-suu-2021.html

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

SIÊU THỊ HOA LAN HÀ NỘI

Địa chỉ:

 • Store 1: 188 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Store 2: 583 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

Trả lời