Chơi lan hồ điệp ngày Tết nên thuê hay mua trọn bộ?

Chơi cây cảnh ngày Tết như mai, đào, và đặc biệt lan hồ điệp ngày Tết… là một trong những nét văn hóa truyền thống của người Việt. Cùng với sự phát triển hiện đại hóa theo xu hướng hội nhập ngày nay, nét đẹp này không hề bị mất đi mà còn thay đổi đa dạng hình thức để phù hợp với hoàn cảnh xã hội. Thay vì mua trọn một chậu lan hồ điệp; nhiều gia đình chọn thuê lan về trang trí trong nhà. Vậy nên thuê hay mua cho dịp Tết Tân Sửu 2021 này đây?

Chơi Hoa Lan Hồ Điệp Tết Nên Thuê Hay Mua
Chơi Hoa Lan Hồ Điệp Tết Nên Thuê Hay Mua

Ưu điểm và của hình thức thuê lan hồ điệp trang trí Tết

Có thể nói một trong những ưu điểm lớn nhất khi thuê lan hồ điệp trang trí nhà cửa đón Tết là về kinh phí. Mức giá thuê thường thấp hơn mua, đa phần khách hàng chỉ phải bỏ ra chỉ bằng 5- 10% so với giá mua.

Ưu Điểm Của Dịch Vụ Cho Thuê Hoa Lan Hồ Điệp Tết
Ưu Điểm Của Dịch Vụ Cho Thuê Hoa Lan Hồ Điệp Tết

Tiết kiệm chi phí

Có thể kể đến, thay vì bỏ ra một số tiền khá lớn từ vài triệu đến vài chục để chỉ mua một chậu lan hồ điệp trưng bày chỉ để chơi mấy ngày Tết. Bạn có thể dùng số tiền đó để thuê nhiều chậu lan hồ điệp với màu sắc, chủng loại đa dạng hơn.

Thuê Hoa Lan Hồ Điệp Sẽ Tiết Kiệm Được Chi Phí
Thuê Hoa Lan Hồ Điệp Sẽ Tiết Kiệm Được Chi Phí

Đặc biệt trong tình hình một năm 2020 vừa biến động, kinh tế suy giảm, thì hình thức thuê lan hồ điệp là lựa chọn tiết kiệm, giúp khách hàng vừa đón Tết trọn vẹn vừa không mất nhiều chi phí. Đó là lý do tại sao Tết Tân Sửu 2021 này thị trường cho thuê lan hồ điệp rộn ràng hơn bao giờ hết.

Thuê Hoa Lan Hồ Điệp Có Thể Hạn Chế Biến Động Giá Trên Thị Trường
Thuê Hoa Lan Hồ Điệp Có Thể Hạn Chế Biến Động Giá Trên Thị Trường

Tiết kiệm công sức trong khâu vận chuyển

Bên cạnh đó, bạn còn tiết kiệm được chi phí và công sức vận chuyển. Vì đơn vị cho thuê lan hồ điệp sẽ chủ động vận chuyển đến nhà, hết thời hạn thuê, cây lại được chuyển trở lại vườn chăm sóc. Khách hàng không phải lo cây không còn nguyên vẹn dập lá, gãy cành khi vận chuyển cũng như việc chăm sóc cây sau này. Lan hồ điệp sẽ được uốn tỉa, trang trí sẵn chỉ việc đặt trưng bày trong nhà bạn.

Không Tốn Thời Gian Vận Chuyển Khi Sử Dụng Dịch Vụ Cho Thuê Hoa Lan Hồ Điệp
Không Tốn Thời Gian Vận Chuyển Khi Sử Dụng Dịch Vụ Cho Thuê Hoa Lan Hồ Điệp

Giảm nổi lo trong quá trình chăm sóc

Đây là giải pháp tối ưu cho những khách hàng nào quá bận rộn, không có thời gian học các kỹ thuật chăm sóc lan cầu kỳ. Bởi lan hồ điệp không phải dễ chăm sóc, đặc biệt để cây ra hoa đều, đẹp càng không dễ. Nếu không biết cách chăm sóc, lan hồ điệp dễ bị giảm chất lượng hoa, thậm chí chết cây.

Thuê Hoa Lan Hồ Điệp Không Phải Lo Nghỉ Về Việc Chăm Sóc Cây
Thuê Hoa Lan Hồ Điệp Không Phải Lo Nghỉ Về Việc Chăm Sóc Cây

Ngoài ra, không ít gia đình mỗi năm mua một chậu lan cảnh nhưng không biết cách chăm sóc nên phải vứt bỏ; sang năm lại mua một chậu mới, rất lãng phí. Thuê lan hồ điệp ra đời để giải quyết tình trạng này.

Dịch Vụ Cho Thuê Hoa Lan Hồ Điệp Uy Tín Tại Hà Nội
Dịch Vụ Cho Thuê Hoa Lan Hồ Điệp Uy Tín Tại Hà Nội

Tuy nhiên, thuê lan hồ điệp cũng có một nhược điểm. Đó là khách hàng phải đảm bảo cây không bị hư hại quá nhiều do điều kiện chủ quan như bị ngắt cành, ngã gảy khiến cây chết. Khi bàn giao lại cho đơn vị cho thuê, tùy vào mức hư tổn từ 50% sẽ có những mức phạt tiền theo quy định của hợp đồng. Chính vì thế, khách hàng cần lưu ý các điều kiện trong hợp đồng cho thuê.

Thuê Lan Hồ Điệp Giá Rẻ Tại Hà Nội
Thuê Lan Hồ Điệp Giá Rẻ Tại Hà Nội

Mua lan hồ điệp trang trí Tết sẽ có những ưu điểm gì?

Tuy thuê lan hồ điệp là dịch vụ mới có nhiều ưu điểm nhưng mua lan hồ điệp trang trí Tết từ lâu đã là thói quen của nhiều người. Để từ bỏ một thói quen chuyển sang hình thức mới không dễ dàng; vì thế nhiều gia đình vẫn giữ nét sinh hoạt mua hoa lan hồ điệp và các loại cây cảnh khách trưng bày ngày Tết thay vì đi thuê.

Ưu Điểm Của Việc Mua Hoa Lan Hồ Điệp Trang Trí Tết
Ưu Điểm Của Việc Mua Hoa Lan Hồ Điệp Trang Trí Tết

Sau khi tìm hiểu về các ưu và nhược điểm của hình thức thuê lan hồ điệp; chúng ta cùng điểm qua ưu và nhược điểm khi mua lan hồ điệp trang trí Tết để có cái nhìn khách quan hơn nhé!

Lựa Chọn Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Trang Trí Tết
Lựa Chọn Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Trang Trí Tết

Như đã phân tích ở trên, mua lan hồ điệp giá thành đắt hơn, tốn công sức chăm sóc; chi phí vận chuyển hơn thuê. Đó là nhược điểm của hình thức này. Tuy nhiên, nếu như không muốn làm hợp đồng phức tạp, khách hàng có kinh tế có thể lựa chọn mua đứt để khỏi mất thời gian bàn bạc hợp đồng, bàn giao nhận cây và hoàn trả cây cho đơn vị cho thuê.

Nên Thuê Hay Mua Hoa Lan Hồ Điệp Trưng Tết
Nên Thuê Hay Mua Hoa Lan Hồ Điệp Trưng Tết

Mua một lần chơi lâu dài

Ngoài ra, nếu là một chơi cây cảnh sành sỏi; hoàn toàn có thể chăm sóc lan hồ điệp phát triển tốt thì việc mua đứt là lựa chọn hợp lý. Mua một lần, trưng bày lâu dài; về mặt này khá tiết kiệm kinh phí mỗi năm dùng chi cho cây cảnh trang trí trong nhà.

Mua Hoa Lan Hồ Điệp Mua Một Lần Chơi Được Lâu Dài
Mua Hoa Lan Hồ Điệp Mua Một Lần Chơi Được Lâu Dài

Tạo thú vui tao nhã ngày Tết thành thói quen hằng ngày

Hơn nữa, mua lan hồ điệp sẽ giúp bạn có thêm động lực học cách chăm sóc, trở thành một thú vui tao nhã; giúp thư giãn cho cả nhà đặc biệt là người lớn tuổi về hưu. Chơi lan hồ điệp là nơi giao lưu, gặp gỡ, kết bạn.

Chơi Hoa Lan Hồ Điệp Tạo Thú Vui Tao Nhã
Chơi Hoa Lan Hồ Điệp Tạo Thú Vui Tao Nhã

Mua hoa lan hồ điệp thích hợp với cá nhân

Bên cạnh đó, nhiều người khác cũng có quan niệm rằng, làm ăn cả năm mua một chậu cảnh trang trí nhà cửa như một niềm may mắn, lộc đất trời, tại sao lại sợ lãng phí mà phải đi thuê. Dẫu có đắt đỏ hơn các loại hình khác nhưng là một khoản chi hợp lý, đáng bỏ ra. Cho nên dù thế nào mua lan hồ điệp vẫn được nhiều gia đình lựa chọn như một nét văn hóa từ lâu.

Mua Hoa Lan Hồ Điệp Phù Hợp Với Các Nhân Hơn
Mua Hoa Lan Hồ Điệp Phù Hợp Với Các Nhân Hơn

Có thể nói, mua hay thuê lan hồ điệp đều có những lợi ích riêng. Khách hàng hãy suy nghĩ kỹ lưỡng; dựa vào điều kiện gia đình; hoàn cảnh bản thân để được ra lựa chọn hợp lý nhất.

Lợi Ích Của Dịch Vụ Thuê Hoa Lan Trang Trí
Lợi Ích Của Dịch Vụ Thuê Hoa Lan Trang Trí

Tham khảo về dịch vụ thuê lan hồ điệpTết

Mới nổi lên trong những năm gần đây, dịch vụ thuê lan hồ điệp còn khá xa lạ với nhiều khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu sơ lược về dịch vụ này nhé!

Điểm Nổi Bậc Của Dịch Vụ Cho Thuê Hoa Lan Hồ Điệp
Điểm Nổi Bậc Của Dịch Vụ Cho Thuê Hoa Lan

Bắt nguồn từ dịch vụ thuê lan hồ điệp phục vụ các sự kiện như: đại hội đoàn thể; hội thảo; khai trương,… dịch vụ này đã phát triển rộng hơn với cho thuê trọn gói trang trí gia đình ngày Tết, đại sảnh công ty các ngày lễ hội…

Hoa Lan Hồ Điệp Trang Trí Tết Mẫu 6
Hoa Lan Hồ Điệp Trang Trí Tết Đại Sảnh Ngày Tết

Hiện nay trên thị trường; nhiều cửa hàng hoa; nhà vườn triển khai hình thức cho thuê lan hồ điệp với mức giá; thời gian khác nhau, đa dạng hóa sự lựa chọn cho khách hàng.

Thuê Hoa Lan Hồ Điệp Trưng Tết
Thuê Hoa Lan Hồ Điệp Trưng Tết

Tuy nhiên, chính vì quá nhiều sự lựa chọn “thật giả lẫn lộn” khiến khách hàng hoang mang; không biết đâu là địa chỉ uy tín để lựa chọn thuê lan hồ điệp. Hãy cùng tham khảo một số lưu ý trước khi lựa chọn dịch vụ nhé!

Cho Thuê Hoa Lan Hồ Điệp Đẹp Giá Rẻ
Lựa Chọn Nơi Cung Cấp Dịch Vụ Thuê Lan Hồ Điệp Uy Tín

Những lưu ý trước khi lựa chọn dịch vụ cho thuê hoa lan hồ điệp

  • Lựa chọn loại lan hồ điệp: Tốt nhất bạn nên ghé trực tiếp để xem lan sau khi đã tham khảo online tại nhiều nơi. Từ đó lựa chọn hoa mà bạn thích nhất, phù hợp với nơi trưng bày như  không gian phòng khách gia đình, phòng ăn… 
Lựa Chọn Hoa Lan Hồ Điệp Khỏe Và Đẹp
Lựa Chọn Hoa Lan Hồ Điệp Khỏe Và Đẹp
  • Thương lượng mức giá: Sau khi tham khảo nhiều địa chỉ, khách hàng đã tìm được mức giá phù hợp nhất và tiến hành ký kết hợp đồng
Cho Thuê Hoa Lan Tết Trọn Gói
So Sánh Các Mức Giá Cho Thuê Tại Các Địa Điểm Cung Cấp Dịch Vụ
  • Đọc kỹ hợp đồng: Để tránh tranh chấp hợp đồng, khách hàng nên đọc kỹ các điều khoản cũng như các chế độ đổi trả, vận chuyển.
Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Trang Trí Ngày Tết
Chốt Nói Cung Cấp Và Tiến Hành Làm Hộp Đồng
  • Thời hạn thuê: Khách hàng nên thuê từ 23 tháng 12 âm lịch đến mồng 10 tháng giêng là vừa đẹp hoặc có thể sớm hơn từ 20 tháng 12 đối với các cơ quan, công ty. Như vậy, vừa đúng thời điểm không khí Tết.
Mẫu Chậu Lan Trang Trí Đại Sảnh Ngày Tết
Xác Định Thời Gian Thuê Để Thuận Tiện Cho Quá Trình Vận Chuyển
  • Về việc có xuất hóa đơn VAT: Nếu khách hàng mua trang trí cơ quan, công ty cần có hóa đơn đỏ thì hãy hỏi trước đơn vị cho thuê để được hỗ trợ kịp thời, tránh việc thiếu giấy tờ cho các thủ tục sau này. 
Vẻ Đẹp Lan Hồ Điệp Mini
Tùy Theo Nhu Cầu Có Xuất Hóa Đơn Vat Hay Không?

Việc lựa chọn địa chỉ cho thuê lan hồ điệp rất quan trọng; khách hàng có thể tham khảo đánh giá từ nhiều nguồn như internet; bạn bè, người thân… để chọn cho mình một đối tác phù hợp, tránh những rủi ro không đáng có.

Đâu là địa điểm cho thuê lan hồ điệp uy tín tại khu vực Hà Nội?

Bạn đang tìm một cửa hàng, nhà vườn cho thuê lan hồ điệp chuyên nghiệp; uy tín nhưng giá cả hợp lý tại khu vực thủ đô Hà Nội? Siêu thị Hoa lan là lựa chọn không thể bỏ qua của những người sành chơi cây cảnh nói chung và hoa lan hồ điệp nói riêng.

Cho Thuê Hoa Lan Hồ Điệp Đẹp Giá Rẻ
Cho Thuê Hoa Lan Hồ Điệp Đẹp Giá Rẻ

Đây là thương hiệu về lan hồ điệp nổi tiếng của công ty TNHH MTV Cây cảnh Hà Nội. Với hệ thống các cửa hàng; cùng trang website trực tuyến đa dạng, phong phú; khách hàng có thể tham khảo nhiều loại hoa lan hồ đệ vớ màu sắc và mức giá khác nhau chỉ sau 1 cú nhấp chuột. 

Bán Sỉ Hoa Lan Hồ Điệp Giá Cạnh Tranh
Cho Thuê Hoa Lan Hồ Điệp Giá Cạnh Tranh

Nếu khách hàng muốn trực tiếp nhìn ngắm; chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoàn mỹ của những chậu lan hồ điệp có thể tham quan và mua sắm trực tiếp ở chi nhánh 188 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội; và  583 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội. Sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình; cụ thể giải đáp mọi thắc mắc về chính sách thuê lan hồ điệp trang trí Tết cho bạn. Nếu cần liên hệ bạn có thể gọi trực tiếp vào hotline Siêu thị Hoa lan: 0888 228 588 nhé!

Siêu Thị Hoa Lan Hân Hạnh Được Phục Vụ!
Siêu Thị Hoa Lan Hân Hạnh Được Phục Vụ!

Siêu Thị Hoa Lan cung cấp dịch vụ cho thuê hoa lan hồ điệp uy tín

Siêu thị Hoa lan cam kết cung cấp những chậu lan hồ điệp với màu sắc, chủng loại độc đáo; luôn tươi mới; tràn đầy sức sống, sẵn sàng phục vụ cho nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Đặc biệt, dịch vụ cho thuê lan hồ điệp trang trí của Siêu thị Hoa lan được đánh giá chuyên nghiệp; nhanh chóng, chi phí hợp lý; là lựa chọn của nhiều gia đình Việt dịp Tết Nguyên đán hằng năm.

Thuê hay mua lan hồ điệp trang trí ngày Tết đều được. Nhưng quan trọng nhất vẫn là lựa chọn nơi cung cấp hoa uy tín vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa hợp kinh phí; chuyên nghiệp; tận tâm. Đó chỉ có thể là Siêu Thị Hoa Lan. Còn chần chừ giữ nữa mà không liên hệ với chúng tôi khi chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là ghé thăm. Hãy để Siêu thị Hoa Lan đồng hành cùng gia đình bạn với mong muốn thịnh vượng, ấm no năm mới nhé!

Cho Thuê Hoa Lan Ngày Tết
Cho Thuê Hoa Lan Ngày Tết

SIÊU THỊ HOA LAN

Địa chỉ:

  • Store 1: 628 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội
  • Store 2: 616 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội
  • Store 3: 583 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
  • Store 4: 188 Trung Kinhsm Cầu Giấy, Hà Nội

Cây cảnh Hà Nội hân hạnh được phục vụ!

Trả lời