Lan hồ điệp tiếng anh là gì?

Mặc dù là loài hoa đẹp, là biểu tượng của sự sang trọng, vẻ đẹp vĩnh cửu, bền lâu, nhưng lan hồ điệp tên tiếng anh là gì, cõ lẽ không phải ai cũng biết. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về loài hoa đầy kiêu sa, kì diệu này nhé!

Lan hồ điệp tên tiếng anh là gì – một câu hỏi nhiều đáp án

Hoa Ho Diep Ten Tieng Anh La Gi 2

Không chỉ mang trong mình vẻ đẹp đài các, sang trọng vốn có. Lan hồ điệp còn tạo ấm áp, gần gũi, chất chứa những giá trị tiềm ẩn, đầy mới lạ và hấp dẫn mà có lẽ chỉ người yêu hoa mới thực sự thấu hiểu.

Lan hồ điệp tiếng anh là gì? là một câu hỏi nhiều đáp án. Phalaenopsis có lẽ là cái tên được nhiều người biết đến nhất. Tên gọi này bắt nguồn từ tiếng Hi Lạp cổ, trong đó Phalaina nghĩa là con bướm, còn Opsis là giống như.

Hoa Ho Diep Ten Tieng Anh La Gi 3

Ngoài ra, cũng có nhiều người gọi lan hồ điệp bằng cái tên Moth Orchird thân quen. Nhưng dù tên nào, ở chúng, cũng toát lên một vẻ tinh tế, luôn hấp dẫn nhiều trái tim trót vướng, trót say mê với loài hoa vương giả này.

Lan hồ điệp tên tiếng anh là gì – ở Việt Nam nơi nào trồng nhiều nhất

Tìm hiểu về loài hoa tinh tế nhưng cũng đầy gần gũi này, không chỉ lan hồ điệp tiếng anh là gì, mà còn nhiều chủ đề khác. Có lẽ, đây luôn là câu chuyện muôn đời đầy hấp dẫn đối với những kẻ yêu hoa.

Hoa Ho Diep Ten Tieng Anh La Gi 4

Tại Việt Nam, lan hồ điệp được trồng nhiều nhất ở Di Linh, tỉnh Lâm Đồng. Với khí hậu thích hợp, cùng điều kiện sống thuận tiện, lan hồ điệp nước ta tuy cánh hoa không quá to. Nhưng màu sắc và hương thơm của hoa đầy hấp dẫn và cuốn hút.

Nhập những giò hoa ấy từ mảnh đất đầy nắng và gió cao nguyên. Lan hồ điệp tại sieuthihoalan.vn luôn giữ cho mình một hương sắc riêng, đẹp đến nao lòng.

Những chậu hoa lan ở đây đa dạng. Từ chủng loại đến màu sắc, được chăm sóc cẩn thận, kĩ lưỡng. Được bán với giá hợp lí nhất. Điều này giúp bạn thỏa sức tô điểm cho không gian nhà ở, văn phòng của mình. Hãy liên hệ ngay đến sieuthihoalan.vn ngay bây giờ nhé!