Làm sao để nhận biết lan hồ điệp nhập khẩu

Nếu bạn là người yêu thích  hoa lan thì chắc hẳn không còn xa lạ gì với loài hoa lan hồ điệp nhập khẩu. Vậy hoa lan hồ điệp nhập khẩu và hoa lan hồ điệp bản địa khác nhau ở đâu? Làm sao để nhận biết hoa lan nhập khẩu? Trong bài viết này chúng tôi sẽ mách bạn cách nhận biết nhé.

Hoa lan hồ điệp nhập khẩu khác gì so với hoa lan bản địa

Lam Sao De Nhan Biet Lan Ho Diep Nhap Khau 1

Lan hồ điệp nhập khẩu là một trong những họa lan quý được rất nhiều người sành lan yêu thích. Đơn giản nó rất đẹp và chơi được rất lâu.

Có lẽ điều mà nhiều người sành lan nhận ra đó là lan hồ điệp nhập khẩu có đặc điểm cánh to, thân khỏe, rễ cây xanh đậm, lá cây xanh đều và dày dặn. Bên cạnh đó cây có dáng rất đẹp đứng rất chắc bám chặt vào chậu.

So với lan hồ điệp thông thường thì hoa lan hồ điệp nhập khẩu có mùi thơm thoang thoảng nhẹ nhàng, nụ hoa nở to dáng hoa thẳng đẹp.

Lam Sao De Nhan Biet Lan Ho Diep Nhap Khau 3

Hiện nay trên thị trường  loại lan hồ điệp nhập khẩu được nhiều nước ưa chụộng nhất đó là lan hồ điệp Đài Loan. Đây là quốc gia cung cấp 70% số lan hồ điệp trên thế giới Hoa lan Hồ điệp Đài Loan nụ thường có 2 màu ở nhụy nên rất dễ nhận ra.

Vậy giá hoa lan hồ điệp nhập khẩu là bao nhiêu?

Lam Sao De Nhan Biet Lan Ho Diep Nhap Khau 4

Tất nhiên vì chất lượng tuyệt vời của loài hoa này nên giá cả của nó cũng hơn hoa lan hồ điệp thông thường rất nhiều rồi. HIện nay giá của hoa trên thị trường có giá khoảng 5- 6 triệu đồng.

Tuy nhiên loại hoa này lại dùng chơi được rất lâu. Thời gian chơi dài gấp đôi so với hoa lan hồ điệp thông thường. Loài hoa lan hồ điệp nhập khẩu chính là một lựa chọn tuyệt vời.

Trên đây là những điều bạn cần biết về loài hoa này. Nếu bạn đang có nhu cầu hãy nhanh chóng đến với chúng tôi nhé!