Tìm kiếm địa chỉ hoa lan hồ điệp giá sỉ tại Hà Nội kinh doanh ngày Tết

Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là Tết Tân Sửu đã gõ cửa, thời điểm này, thị trường cây cảnh nói chung và hoa lan hồ điệp nói riêng khá nhộn nhịp. Đây là cũng là cơ hội kiếm thêm thu nhập cho những ai đang có ý định kinh doanh những ngày cận Tết. Vậy bạn đã biết địa chỉ cung cấp hoa lan hồ điệp giá sỉ tại Hà Nội cho vụ làm ăn này chưa? Hãy cùng tham khảo qua bài viết này nhé!

Địa Chỉ Bán Hoa Lan Hồ Điệp Giá Sỉ Tại Hà Nội
Địa Chỉ Bán Hoa Lan Hồ Điệp Giá Sỉ Tại Hà Nội

Một số lưu ý khi kinh doanh hoa lan hồ điệp ngày Tết?

Từ lâu, hoa lan hồ điệp đã được người Việt ưa chuộng bởi màu sắc đa dạng, hình dáng cuốn hút. Đặc biệt là lan hồ điệp lâu tàn, có thể trưng bày gần 2 tháng. Ngoài ra, hoa lan hồ điệp còn có ý nghĩa thịnh vượng, may mắn cũng như thể hiện sự cao quý, sang trọng của người chơi cây cảnh. Cho nên, đây là một trong những loại cây được thị trường ưa chuộng, chẳng kém đào ở miền Bắc và mai ở miền Nam.

Kinh doanh hoa lan hồ điệp là điểm mới so với các loại cây cảnh Tết, giảm cạnh tranh hơn. Giá hoa lan hồ điệp đa dạng tùy theo chủng loại, màu sắc, số cành nên phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng. Tuy nhiên, khi kinh doanh hoa lan hồ điệp, cũng cần lưu ý một số điểm để tránh rủi ro, không lời lại còn lỗ nhé!

Thời điểm thích hợp để nhập hoa:

Khách hàng thường có tâm lý cận Tết mới mua cây cảnh nên bạn không nên nhập hoa về trước quá lâu. Bởi vì như thế, sẽ khó có thể chăm sóc hoa tốt giống như với điều kiện của các nhà vườn được. Còn nếu như nhập trễ quá, cận Tết quá thì sẽ không còn nhiều hoa đẹp để lựa chọn hoặc hoa lan đẹp sẽ tăng giá cao hơn, lợi nhuận giảm lại khó bán. 

Cho nên, thông thường, từ ngày 15-20 âm lịch là khoảng thời gian thích hợp nhất để bạn chọn lựa và nhập hàng. Bạn cũng có thể đi các nhà vườn tham khảo trước và đặt cọc, chờ ngày nhập hoa lan hồ điệp giá sỉ về bán.

Chọn hoa lan hồ điệp:

Bí quyết để bạn chọn hoa đẹp, vừa dễ bán lại được lòng khách hàng là chậu hoa vừa có nụ vừa có hoa. Không nên chọn lan hồ điệp toàn nụ vì khó nở kịp Tết. Nếu chậu toàn hoa thì dễ tàn. Nếu nhập hoa về bán trước 15 ngày cận Tết thì chọn chậu có 3-4 bông nở để vừa kịp đẹp Tết.

Ngoài ra, lan hồ điệp ngoài các giống chính gốc còn có lan hồ điệp lai. Mỗi loại có giá thành chênh lệch rất cao. Nếu bạn lựa chọn bán lan hồ điệp thuần thì khi mua số lượng lớn hoa lan hồ điệp giá sỉ nên kiểm tra kỹ vì có thể bị trộn nhầm hoa lan hồ điệp lai vào. Những loại lan hồ điệp dễ bán, được nhiều khách ưa chuộng như lan hồ điệp trắng nhụy vàng, lan hồ điệp tím…

Bán Hoa Lan Hồ Điệp Giá Sỉ Tại Hà Nội
Bán Hoa Lan Hồ Điệp Giá Sỉ Tại Hà Nội

Quá trình vận chuyển:

Lan hồ điệp là loại cây khó trồng, dễ chết nên người kinh doanh cần kiểm tra kỹ cây có bị gãy cành, quá trình vận chuyển phải chú ý nhẹ nhàng, an toàn.

Mua Hoa Lan Hồ Điệp Giá Rẻ
Mua Hoa Lan Hồ Điệp Giá Rẻ

Chăm sóc hoa sau khi nhập hàng:

Hoa lan hồ điệp sau khi vận chuyển về phải để nơi thoáng mát. Nếu trời có nắng thì che 1 lớp lưới, chỉ nên tưới nước 2-3 ngày 1 lần khí trời miền Nam vào lúc sáng sớm và chiều tối chỉ khi đất khô, chỉ tưới một lượng nước vừa phải dưới gốc. Có khi 10 ngày tưới lần nếu thời tiết mùa đông lạnh miền Bắc. Nếu bạn tưới quá nhiều hoa sẽ mau tàn, úng rễ, khó sống được. Ngoài ra, có thể bón thêm phân và cần phun thuốc chống ruồi đục nụ.

Hoa Lan Hồ Điệp Hà Nội
Hoa Lan Hồ Điệp Hà Nội

Giá cả:

Mua lan hồ điệp để kinh doanh, bạn thường phải đàm phán với nhà vườn để được giá sỉ tốt nhất. Có thể tham khảo nhiều địa chỉ, tuy nhiên đừng ham giá rẻ mà mua nhầm hoa lan kém chất lượng, nhiều rủi ro.

Cung Cấp Hoa Lan Hồ Điệp Số Lượng Lớn Giá Sỉ
Cung Cấp Hoa Lan Hồ Điệp Số Lượng Lớn Giá Sỉ

Có thể nói một trong những yếu tố quyết định việc kinh doanh hoa lan hồ điệp có lời hay không là giá sỉ nhập về. Chính vì thế, nếu bạn đang có định kinh doanh hoa lan hồ điệp Tết này thì việc lựa chọn nhà vườn cung cấp hoa lan hồ điệp giá sỉ là rất quan trọng.

Bán Hoa Lan Hồ Điệp Giá Rẻ
Bán Hoa Lan Hồ Điệp Giá Rẻ

Địa chỉ cung cấp hoa lan hồ điệp giá sỉ tại Hà Nội

Thủ đô Hà Nội là một trong những đầu mối lớn trong cả nước cung cấp số lượng hoa lan hồ điệp giá sỉ. Hoa lan hồ điệp có khoảng 44 loại nguyên giống, trong đó Việt Nam có khoảng 7-8 giống. Hiện tại, trên thị trường, hoa lan hồ điệp được trồng ươm giống chủ yếu ở các vùng đất khí hậu ẩm, hanh như Đà Lạt; Sapa.

Nơi Cung Cấp Hoa Lan Hồ Điệp Số Lượng Lớn Tại Hà Nội
Nơi Cung Cấp Hoa Lan Hồ Điệp Số Lượng Lớn Tại Hà Nội

Các nhà vườn tại Hà Nội nhập hoa chủ yếu từ Đà Lạt; bỏ sỉ hoặc cung cấp lẻ lại cho các shop hoa, cửa hàng; người chơi hoa. Ngoài ra, các vườn tại Hà Nội cũng đầu tư trang thiết bị, đội ngũ chuyên môn cao để nhân cây giống; cây con; chăm sóc sinh trưởng cho ra hoa phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng khu vực miền Bắc.

Vườn Ươm Hoa Lan Hồ Điệp Giá Rẻ Tại Hà Nội
Vườn Ươm Hoa Lan Hồ Điệp Giá Rẻ Tại Hà Nội

Để lựa chọn một đơn vị cung cấp hoa lan giá sỉ uy tín; chất lượng với mức giá hợp lý hợp tác kinh doanh hoa lan mùa Tết thật không dễ dàng. Nhất là với những người chưa có kinh nghiệm. Các bạn có thể tham khảo một số thông tin hữu sau:

Tìm kiếm thông tin:

Ngoài tìm kiếm đơn vị cung cấp hoa lan giá sỉ tại Hà Nội trên các phương tiện truyền thông internet; mạng xã hội; bạn có thể tham dự các hội thảo về hoa lan; cây cảnh để giao lưu. Tại đây sẽ có các nhà vườn trưng bày sản phẩm giới thiệu thông tin và sẵn sàng thương thảo hợp đồng cung cấp hoa giá sỉ. 

Lựa Chọn Nơi Cung Cấp Hoa Có Thông Tin Rõ Ràng
Lựa Chọn Nơi Cung Cấp Hoa Có Thông Tin Rõ Ràng

Ngoài ra, việc tìm hiểu nhiều nơi khiến bạn có thêm thông tin về giá cả; tránh mua đắt hơn cũng như mua lầm hoa lan hồ điệp kém chất lượng.

Nơi Cung Cấp Hoa Lan Hồ Điệp Giá Rẻ
Nơi Cung Cấp Hoa Lan Hồ Điệp Giá Rẻ

Tham quan trực tiếp:

Trăm nghe không bằng một thấy, để chắc chắn về chất lượng của nhà vườn bạn nên tham quan trực tiếp quy trình nhân giống; chăm sóc lan hồ điệp để có cái nhìn khách quan hơn.

Việc Bán Buôn Hoa Lan Hồ Điệp Tại Hà Nội
Tham Quan Vườn Ươm Hoa Lan Hồ Điệp

Khách hàng cũng học hỏi thêm kinh nghiệm chăm sóc hoa trong quá trình tham quan. Điều này giúp sau khi nhập hoa về vẫn đảm bảo môi trường tốt để hoa phát triển, nở đẹp, dễ bán với giá cao hơn.

Vườn Hoa Lan Hồ Điệp Đỏ
Vườn Hoa Lan Hồ Điệp Đỏ

Lưu ý về các điều khoản hợp đồng:

Nếu mua hoa số lượng lớn và giá sỉ; vẫn nên ký kết hợp đồng bảo đảm; tránh rủi ro trong quá trình giao dịch. Những điều khoản cần lưu ý như số lương lan; chủng loại; ngày giao hàng… Nếu bạn vẫn chưa tìm được đơn vị cung cấp hoa lan hồ điệp giá sỉ tại Hà Nội, có thể tham khảo Siêu Thị Hoa Lan

Hoa Lan Hồ Điệp Vàng Cho Người Mệnh Kim
Chọn Nơi Cung Cấp Hoa Lan Hồ Điệp Uy Tín

Siêu Thị Hoa Lan – chuyên cung cấp hoa lan hồ điệp giá sỉ Hà Nội tốt nhất

Siêu thị Hoa Lan là nơi chuyên mua bán cây giống, chậu hoa lan hồ điệp giá sỉ; lẻ cùng nhiều loại hoa đẹp khác đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhất. Có thể nói, đây là địa chỉ tin cậy của nhiều người chơi hoa; mua hoa uy tín truyền tai nhau kể cả những người mới chơi hoa nói riêng và người đã hợp tác lâu năm.

Cung Cấp Hoa Lan Hồ Điệp Đa Dạng Về Màu Sắc
Cung Cấp Hoa Lan Hồ Điệp Đa Dạng Về Màu Sắc

Trong nhiều năm qua hoạt động, Siêu Thị Hoa Lan đã cung cấp giống cây lan hồ điệp; hoa với đủ loại các sắc màu ưa chuộng và phổ biến hiện nay cho hơn hàng ngàn khách hàng. Điều gì khiến Siêu Thị Hoa Lan thu hút khách hàng đến vậy?

Lựa Chọn Hoa Lan Hồ Điệp Khỏe Và Đẹp
Lựa Chọn Hoa Lan Hồ Điệp Khỏe Và Đẹp

Nguồn cung cấp lan hồ điệp sỉ chất lượng

Siêu Thị Hoa Lan chuyên cung cấp đa dạng các dòng hoa lan như: hoa lan hồ điệp; hoa lan dendro; hoa lan mokara;… trong đó dòng lan hồ điệp chính là sản phẩm chủ chốt của chúng tôi. Có nhà vườn riêng với kỹ thuật nhân giống; chăm sóc đạt chuẩn; Siêu Thị Hoa Lan sẵn sàng cung ứng những đơn đặt hàng lớn. Không chỉ vậy, Siêu Thị Hoa Lan còn có mức giá sỉ rất cạnh tranh; đảm bảo ưu đãi cho những khách hàng thiện chí.

Siêu Thị Hoa Lan Cung Cấp Hoa Lan Giá Sỉ
Siêu Thị Hoa Lan Cung Cấp Hoa Lan Giá Sỉ

Đội ngũ chuyên nghiệp

Siêu Thị Hoa Lan không chỉ xây dựng trang web trực tuyến hiện đại cho phép khách hàng tham khảo dễ dàng mà còn có hệ thống cửa hàng tại: Số 583, Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội và Số 188, Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đội Ngũ Tư Vấn Viên Chuyên Nghiệp Và Nhiệt Tình
Đội Ngũ Tư Vấn Viên Chuyên Nghiệp Và Nhiệt Tình

Siêu Thị Hoa Lan đã xây dựng mạng lưới điện hoa chuyên nghiệp về sản phẩm hoa lan hồ điệp rộng khắp các quận thuộc nội thành thành phố Hà Nội giúp quá trình giao nhận hoàn thiện, đảm bảo hoa luôn tươi; đẹp khi vận chuyển. Chúng tôi có mạng lưới liên kết; hỗ trợ các shop cây hoa cảnh; các shop hoa trên cả nước nhờ vậy đảm bảo chất lượng sản phẩm; giá thành đủ sức cạnh tranh với thị trường; nguồn hàng dồi dào với số lượng lớn.

Cung Cấp Hoa Lan Hồ Điệp Với Nhiều Mẫu Mã Đẹp
Cung Cấp Hoa Lan Hồ Điệp Với Nhiều Mẫu Mã Đẹp

Nếu bạn muốn kinh doanh hoa lan hồ điệp dịp Tết, Siêu Thị Hoa Lan có đội ngũ hỗ trợ tư vấn mô hình kinh doanh shop cây hoa kiểng; cho bạn thông tin để kinh doanh lâu dài không chỉ dịp Tết này thôi.

Các Mẫu Hoa Lan Hồ Điệp Đẹp
Các Mẫu Hoa Lan Hồ Điệp Đẹp

Siêu Thị Hoa Lan nơi cung cấp hoa lan uy tín

Với phương châm tận tâm; nhiệt tình; đội ngũ nhân viên tư vấn Siêu Thị Hoa Lan sẵn sàng tư vấn qua số Hotline 0888 228 588. Nếu bạn muốn tư vấn về hoa lan hồ điệp giá sỉ tại Hà Nội; đừng ngần ngại; có thể gọi điện mọi lúc mọi nơi.

Hoa Lan Hồ Điệp Trưng Văn Phòng
Hoa Lan Hồ Điệp Trưng Văn Phòng

Có rất nhiều địa chỉ cung cấp hoa lan hồ điệp giá sỉ tại Hà Nội. Tuy nhiên, để lựa chọn nơi uy tín trao trọn niềm tin thật không dễ dàng. Với những chia sẻ từ bài viết này, hy vọng bạn đã có những thông tin tham khảo bổ ích.

Hoa Lan Hồ Điệp Trắng Trưng Tết
Hoa Lan Hồ Điệp Trắng Trưng Tết

Siêu Thị Hoa Lan

Danh sách cửa hàng

  • Store 1: 628 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội
  • Store 2: 616 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội
  • Store 3: 583 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
  • Store 4: 188 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Trả lời