Địa lan cam lửa món quà sang trọng trong dịp Tết

Tết nguyên đán sắp về bạn đang băn khoăn không biết nên tặng quà gì? Gợi ý chậu địa lan cam lửa chính là một lựa chọn lí tưởng. Đây chính là món quà tết vừa ý nghĩa vừa sang trọng mà nhiều người muốn nhận được.

Địa lan cam đỏ món quà tết đầy ý nghĩa

Dia Lan Cam Lua Mon Qua Sang Trong Trong Dip Tet 1

Địa lan cam lửa là một trong những giống thuộc nhóm địa lan. Loài hoa này có màu sắc rất đẹp và hấp dẫn.

Tết Nguyên đán sắp về thay vì việc tặng sếp một chai rượu ngoại, một hộp bánh ngon hay một món quà đắt tiền khác thì có một gợi ý mà bạn nên cân nhắc đó là tặng chậu hoa lan cam lửa. Đây chính là một món quà có ý nghĩa thiết thực nhất.

Dia Lan Cam Lua Mon Qua Sang Trong Trong Dip Tet 2

Loài hoa này thường nở chủ yếu vào mùa xuân hoặc đầu hạ. Có màu sắc rất đẹp, hoa nở rộ vào đợt tết nguyên đán mọc thành từng chậu. Loài hoa này chơi được rất lâu khoảng từ 2 đến 3 tháng mới bị tàn Loài hoa này có ý nghĩa rất lớn tượng trưng cho sự may mắn, thành công , phú quý vinh hoa cho gia chủ năm mới phát tài phát lộc.

Bạn nên mua cam lửa ở đâu

Dia Lan Cam Lua Mon Qua Sang Trong Trong Dip Tet 4

Hoa địa lan cam lửa được trồng phổ biến ở Đà Lạt ngày nay có những vườn lan ở đó mỗi năm nhân giống và đưa ra thị trường hang nghìn chậu hoa. Nhất là mỗi dịp Tết đế xuân về loài hoa này càng được săn lùng ráo riết.

Hoa lan cam lửa cũng giống như các loại lan khác ưa râm, không thích hợp chiều ánh nắng trực tiếp. Thêm vào đó loài hoa này cũng không ưa nước nhiều. Vì thế nên nó chủ yếu được trồng vùng có khí hâu ẩm ướt lạnh như Đà Lạt. Hoa ở Đà Lạt được đánh giá là hoa đẹp nhất hiện nay.

Nếu như bạn đang băn khoăn không biết nên tặng món quà gì cho sếp vào dịp tết Nguyên đán thì một gợi ý là chậu hoa địa lan cam lửa quả là không tồi. Nó vừa đẹp vừa sang vừa mang lại nhiều ý nghĩa chính là một món quà giá trị tinh thần lớn lao nhất cho mọi người.