Quy trình phân phối hoa lan hồ điệp Đà Lạt tại Hà Nội

Hoa lan hồ điệp trên thị trường Việt Nam chủ yếu được nhân giống và gieo trồng chủ yếu tại Đà Lạt – nơi có khí hậu lạnh, khô thích hợp cho cây sinh trưởng tốt. Các shop hoa, nhà vườn phân phối lan hồ điệp Đà Lạt tại Hà Nội được khách hàng ưa chuộng hơn hết. Hãy cùng tìm hiểu về hoa lan hồ điệp Đà Lạt và quy trình phân phối của các nhà vườn nhé!

Quy Trình Phân Phối Hoa Lan Hồ Điệp Tài Hà Nội
Quy Trình Phân Phối Hoa Lan Hồ Điệp Tài Hà Nội

Tại sao hoa lan hồ điệp Đà Lạt lại được ưa chuộng?

Hoa lan hồ điệp theo ý nghĩa phong thủy sẽ mang đến sự giàu sang, thịnh vượng, hạnh phúc và thành công mỹ mãn. Với vẻ ngoài bắt mắt, hình dáng quyến rũ cùng mùi hương nhẹ nhàng, thơm lâu, lan hồ điệp được nhiều người yêu thích. Trước đây, thị trường phía Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng ưa chuộng lan hồ điệp nhập từ Trung Quốc về bởi vận chuyển thuận lợi, giá cả lại rẻ hơn. Tuy nhiên, mấy năm gần đây, phân phối hoa lan hồ điệp Đà Lạt tại Hà Nội sôi động, bùng nổ hơn trước.

Lan hồ điệp Đà Lạt đẹp và bền

Hoa lan hồ điệp Đà Lạt sức sống mãnh liệt hơn, thích nghi với khí hậu Việt Nam. Nếu lan Trung Quốc gặp nắng; nóng; nhanh rụng nụ thì lan Đà Lạt lại không. Ngoài ra, khách hàng Hà Nội cũng ưa chuộng lan Đà Lạt hơn nhờ cánh hoa dày hơn, màu sắc đậm hơn, thân cây to, lại đa dạng chủng loại, nên các nhà vườn, shop hoa tích cực phân phối loại lan này.

Hoa lan hồ điệp Đà Lạt đa dạng về màu sắc

Có thể nói hoa lan hồ điệp Đà Lạt có đến cả trăm giống khác nhau, phong phú về màu sắc, từ các màu nguyên thủy như trắng; hồng; xanh, vàng, cam… đến những đóa hoa có sự pha trộn, đột biến với các sọc; viền hay đốm màu. Tất cả là nhờ kỹ thuật phát triển của các vườn ươm; vườn lan đầu tư trang thiết bị hiện đại cũng đội ngũ chuyên môn cao; ứng dụng thành công các kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay vào quy trình gieo trồng lan hồ điệp. Chính vì thế, tăng chất lượng hoa lan hồ điệp Đà Lạt.

Đặc biệt, một số nhà vườn ở Đà Lạt còn có mô hình hoa lan hồ điệp bằng phương pháp nuôi cấy mô. Khác với các kỹ thuật gieo giống khác, phương pháp này giúp lan có sức đề kháng tốt hơn với vi khuẩn gây bệnh; sâu mọt cũng như điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Nhờ phương pháp nuôi cấy mô giúp sản xuất số lượng lớn lan với cùng một màu sắc, chủng loại. Ngoài ra, còn rút ngắn thời gian ra hoa – điều mà nhiều nhà vườn quan tâm. Nhờ vậy, tiết kiệm chi phí chăm sóc; thời gian vẫn kịp hoa giao cho các mùa lễ hội lớn trong năm.

Hoa Lan Hồ Điệp Tại Hà Nội
Hoa Lan Hồ Điệp Tại Hà Nội

Các nhà vườn nổi tiếng về hoa lan hồ điệp Đà Lạt có thể kể đến như YSA Orchid, Dalat Hasfarm, Trường Hoàng, Thanh Hà… Đây là những đầu mối chính phân phối hoa lan hồ điệp Đà Lạt về các nhà vườn; siêu thị hoa tại Hà Nội.

Mua Hoa Lan Hồ Điệp Giá Rẻ
Mua Hoa Lan Hồ Điệp Giá Rẻ

Tìm hiểu quy trình phân phối  hoa lan hồ điệp Đà Lạt tại Hà Nội

Hoa lan hồ điệp Đà Lạt được các nhà vườn, cửa hàng nhập về Hà Nội theo 2 đường vận chuyển chính: hàng không và đường bộ. Đường bộ thì sử dụng xe lạnh. Vận chuyển hàng không chỉ mất vài giờ nhưng với số lượng ít nên vận chuyển xe lạnh là phương pháp chính. Xe lạnh có nhiệt độ điều kiện phù hợp với hoa lan. Chính vì thế vẫn đảm bảo chất lượng hoa. Tuy nhiên, giá thành có thể cao hơn tùy theo.

Cung Cấp Hoa Lan Hồ Điệp Đà Lạt
Cung Cấp Hoa Lan Hồ Điệp Đà Lạt

Hoa lan hồ điệp Đà Lạt đa phần được các cửa hàng nhập về trước mùa lễ hội khoảng 3 tuần, đặt biệt là dịp Tết. Tuy nhiên, nhiều nhà vườn có vườn canh riêng có thể nhập hoa về trước để chăm sóc và phân phối quanh năm. Hoa sau khi được nhập sẽ được phân phối lại theo hai hình thức: lẻ cho khách vãng lai; sỉ cho các cửa hàng bán lẻ; các khách hàng sỉ ở tỉnh.

Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Trắng
Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Trắng

Vì phần lớn, tại các cửa hàng, sau khi khách lẻ chọn số cành; giá tiền; nhân viên nhà vườn sẽ uốn cành; trang trí thêm phụ kiện để chậu cây thêm bắt mắt, phù hợp với không gian và mong muốn của khách. Khách lấy số lượng lớn với giá sỉ sẽ đến tận vườn, tham quan và lựa chọn, ký hợp đồng về số lượng và màu sắc sau đó nhà vườn sẽ vận chuyển đến nơi theo thỏa thuận.

Đội Ngũ Tư Vấn Viên Nhiệt Tình
Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Trưng Đại Sảnh

Lưu ý khi chọn nhà phân phối lan hồ điệp Đà Lạt

Hiện nay trên thị trường Hà Nội có rất nhiều đơn vị phân phối hoa cảnh Đà Lạt nói chung và hoa lan hồ điệp nói riêng. Là mặt hàng ưa chuộng mỗi dịp Lễ Tết, khai trương; sự kiện; hoa lan hồ điệp luôn tạo nên cơn “sốt” và rất hiếm khi ế hàng. Kinh doanh hoa lan hồ điệp vì thế cũng rất phát triển về số lượng và chất lượng.

Hoa Lan Hồ Điệp Chất Lượng Giá Rẻ
Hoa Lan Hồ Điệp Chất Lượng Giá Rẻ

Tuy nhiên, nhiều cơ sở vẫn vì lợi nhuận mà trộn hoa lan hồ điệp lai; hoa lan hồ điệp Trung Quốc vào. Nhất là với những đơn hàng số lượng lớn; người mua không kiểm tra kỹ có thể mua lầm hoa lan hồ điệp kém chất lượng. Chính vì thế, để tránh rủi ro, bạn cần chọn nhà phân phối lan hồ điệp Đà Lạt tại Hà Nội uy tín, chất lượng.

Cung Cấp Hoa Lan Hồ Điệp Với Nhiều Mẫu Mã Đẹp
Cung Cấp Hoa Lan Hồ Điệp Với Nhiều Mẫu Mã Đẹp

Đến tận nơi để tham khảo

Muốn chọn một nhà phân phối uy tín bạn phải tham khảo nhiều nơi, nhiều nguồn. Nếu có bạn bè trong các hội chơi cây cảnh; hãy nhờ họ tư vấn để có lời khuyên hữu ích. Ngoài ra, có thể tham gia các hội thảo cây cảnh; chợ hoa. Tìm kiếm trên mạng cũng là một giải pháp.

Siêu Thị Hoa Lan Cung Cấp Hoa Lan Giá Sỉ
Siêu Thị Hoa Lan Cung Cấp Hoa Lan Giá Sỉ

Đừng quên đến tham quan trực tiếp nhà vườn; cửa hàng. Vừa ngắm hoa, thưởng lãm vừa có cái nhìn đánh giá chính xác về đơn vị phân phối hoa; lại học hỏi được kinh nghiệm chăm sóc. Tùy vào nhu cầu, bạn muốn mua hoa để biếu tặng; để trang trí nhà, công ty; cho sự kiện hay để kinh doanh mà lựa chọn số lượng phù hợp cũng như chủng loại hoa lan hồ điệp.

Hoa Lan Hồ Điệp Hà Nội
Hoa Lan Hồ Điệp Hà Nội

Một số loại hoa lan hồ điệp bán chạy trên thị trường là hoa trắng nhụy vàng; lan hồ điệp mãn thiên hồng, lan hồ điệp tím… Số lượng và chủng loại khác nhau sẽ có giá thành khác nhau. Nếu mua sỉ số lượng nhiều sẽ được giá chiết khấu cao, ưu đãi hơn.

Bán Hoa Lan Hồ Điệp Giá Sỉ Tại Hà Nội
Bán Hoa Lan Hồ Điệp Giá Sỉ Tại Hà Nội

Siêu Thị Hoa Lan – nhà phân phối hoa lan hồ điệp Đà Lạt tại Hà Nội

Là một trong những thương hiệu nổi tiếng trong giới chơi cây cảnh nói chung; cũng như hoa lan hồ điệp nói riêng; Siêu Thị Hoa Lan từ lâu đã là nơi phân phối hoa lan hồ điệp Đà Lạt sỉ; lẻ được đánh giá cao về chất lượng; giá cả. 

Cung Cấp Hoa Lan Hồ Điệp Đẹp Giá Rẻ
Cung Cấp Hoa Lan Hồ Điệp Đẹp Giá Rẻ

Không chỉ cung cấp hoa lan hồ điệp theo cành trang trí khai trương, sự kiện, Siêu thị Hoa Lan còn có các loại hoa lan biếu tặng Sếp; tặng đối tác; tặng Mẹ Cha;… Ngoài ra, Siêu thị Hoa Lan còn có dịch vụ thuê lan hồ điệp trang trí. Không chỉ phân phối lẻ hoa lan; Siêu thị Hoa Lan còn chuyên cung cấp hoa số lượng lớn cho các cửa hàng, các nhà hàng, công ty… theo hợp đồng lâu dài.

Dịch Vụ Cho Thuê Hoa Lan Hồ Điệp Uy Tín Tại Hà Nội
Dịch Vụ Cho Thuê Hoa Lan Hồ Điệp Uy Tín Tại Hà Nội

Siêu thị hoa lan có nhà vườn chuyên canh tác hoa lan hồ điệp với số lượng lớn. Ở đây đầu tư nhiều kỹ thuật, máy móc hiện đại cùng đội ngũ chuyên môn cao giúp hoa lan sinh trưởng và phát triển tốt nhất có thể.

Thuê Hoa Lan Hồ Điệp Sẽ Tiết Kiệm Được Chi Phí
Thuê Hoa Lan Hồ Điệp Sẽ Tiết Kiệm Được Chi Phí

Đặc biệt, Siêu Thị Hoa Lan nhận tư vấn, liên kết, hỗ trợ giúp các shop cây hoa cảnh, các shop hoa trên cả nước trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ về ngành hàng Hoa lan hồ điệp. Nhờ vậy, có mạng lưới rộng khắp từ nguồn cung đến nguồn bán. Có thể nói, đối tác của Siêu thị Hoa Lan rộng khắp khu vực Hà Nội.

Cho Thuê Hoa Lan Hồ Điệp Ngày Tết
Cho Thuê Hoa Lan Hồ Điệp Ngày Tết

Siêu Thị Hoa Lan bán và cho thuê hoa lan hồ điệp

Siêu Thị Hoa Lan ngoài việc cung cấp sỉ lẻ hoa lan hồ điệp cũng cho ra đời dịch vụ thuê hoa lan hồ điệp trang trí. Dịch vụ này cho phép khách hàng có thể trang trí không gian nhà mình; cơ quan; hội họp bằng hoa lan với kinh phí tiết kiệm hơn. Sau sự kiện không cần tốn công chăm sóc, Siêu thị Hoa Lan sẽ tự vận chuyển trở về vườn.

Bán Hoa Lan Hồ Điệp Đà Lạt Tại Hà Nội
Bán Hoa Lan Hồ Điệp Đà Lạt Tại Hà Nội

Khách hàng có thể đặt đơn hàng hoa lan theo sở thích với số lượng và màu sắc tùy chọn, vừa tiết kiệm; lại tiện lợi. Thế nên đây là một trong những dịch vụ đắt khách; nhất là những ngày Lễ Tết khi nhu cầu trang trí nhà cửa tăng cao.

Hoa Lan Hồ Điệp Làm Quà Tặng Tri Ân Tết
Hoa Lan Hồ Điệp Làm Quà Tặng Tri Ân Tết

Siêu Thị Hoa Lan có kênh bán hàng đa dạng

Chính vì chất lượng dịch vụ và uy tín, Siêu Thị Hoa Lan được đánh giá cao của nhiều khách hàng. Bên cạnh hệ thống bán hàng tại 2 cơ sở chính 188 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội và 583 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội, đơn vị này còn phát triển trang web hỗ trợ trực tuyến https://sieuthihoalan.vn. Khách hàng có thể tham khảo và mua sắm online dễ dàng.

Thuê Hoa Lan Hồ Điệp Có Thể Hạn Chế Biến Động Giá Trên Thị Trường
Siêu Thị Hoa Lan Cung Cấp Hoa Lan Hồ Điệp

Đội ngũ nhân viên tư vấn của Siêu thị Hoa Lan luôn sẵn sàng phục vụ qua hotline 0888 228 588. Mọi thắc mắc liên quan đến mua bán; chăm sóc; trang trí hoa lan sẽ được giải đáp ngay. Ngoài ra, bạn còn có thể liên hệ qua Fanpage: Hoa Lan Hồ Điệp Hà Nội và email: sieuthihoalan.hanoi@gmail.com khi có nhu cầu nhé!

Dịch Vụ Cho Thuê Hoa Lan Hồ Điệp Tết
Dịch Vụ Cho Thuê Hoa Lan Hồ Điệp Tết

Hiện tại, Siêu thị Hoa Lan đã dần hoàn thiện các quy trình kiểm tra chất lượng và giao nhận. Việc phân phối hoa lan hồ điệp Đà Lạt tại Hà Nội diễn ra nhanh chóng, đảm bảo không ảnh hưởng đến chất lượng của hoa. Siêu thị Hoa Lan nhận giao hàng trên toàn quốc.

Hoa Lan Hồ Điệp Chúc Mừng Ngày Tết
Hoa Lan Hồ Điệp Chúc Mừng Ngày Tết

Tổng kết

Chỉ còn chưa đầy tháng nữa là đến Tết; bạn đã có dự định trang trí nhà; cơ quan; Year End Party bằng hoa lan hồ điệp không? Nếu có chắc hẳn việc lựa chọn nhà phân phối lan hồ điệp Đà Lạt tại Hà Nội khách hàng không thể bỏ qua địa chỉ Siêu thị Hoa Lan.

Thuê Hoa Lan Hồ Điệp Trưng Tết
Thuê Hoa Lan Hồ Điệp Trưng Tết

Với những thông tin chia sẻ trên hy vọng các bạn đã có kiến thức bổ ích khi tìm mua hoa lan hồ điệp Đà Lạt. Nếu có thắc mắc gì thêm, đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Siêu Thị Hoa Lan

Trả lời