Lan hồ điệp Đà Lạt vừa đẹp vừa hấp dẫn

Lan là loại hoa được nhiều người sành hoa yêu thích. Không chỉ bởi sự sang trọng mà còn bởi màu sắc đẹp. Lan hồ điệp Đà Lạt hiện nay đang được rất nhiều người ưa chuộng vừa đẹp lại có giá thành phải chăng.

Lan hồ điệp Đà Lạt lựa chọn của mọi người

Lan Ho Diep Da Lat Vua Dep Vua Hap Dan 2

Lan hồ điệp Đà Lạt hiện nay đang được thị trường săn đón rất nhiều. Đặc biệt mỗi dịp Tết đến xuân về thì nhu cầu của người dân lại càng lớn.

Lan hồ điệp là loại lan có xuất sứ chủ yếu từ các nứơc Đông Nam Á như Philippines, Bán đảo Đông Dương, Myanmar, Malaysia,…. Chính vì điều kiện khí hậu thuận lợi nên nơi đây là địa chỉ cung cấp hoa lan cho hầu khắp các nơi trên thế giới.

Lan hồ điệp hiện nay rất đa dạng về chủng loại bao gồm : Lan hồ điệp xanh, lan hồ điệp vàng, hồ điệp tím, hồ điệp đỏ, hay hồ điệp mãn thiên hồng,….

Ở Việt Nam lan hồ điệp Đà Lạt đang ngày càng chiếm lĩnh thị trường chủ yếu do điều kiện khí hậu thích hợp là điều kiện thuận lợi để chăm sóc và nhân giống hoa lan.

Lan Ho Diep Da Lat Vua Dep Vua Hap Dan 3

Lan hồ điệp Đà Lạt cung cấp phần lớn hoa lan cho thị trường

Hiện nay hầu hết các loại hoa lan hồ điệp có mặt trên thị trường Việt Nam đều do vùng Đà Lạt cung cấp. bởi lẽ nó có nhiều điều kiện để lan phát triển.

Lan hồ điệp Đà Lạt nổi tiếng bởi rất đẹp được chăm sóc rất kĩ lưỡng. Bởi các vườn hiện đại được đầu tư vốn cũng như trang bị kỹ thuật. Chủ vườn trồng hoa lan đều là những người có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản để trông hoa. Hoa lan được trồng thành luống, liếp và được chăm sóc cẩn thận trong nhà kính.

Lan Ho Diep Da Lat Vua Dep Vua Hap Dan 4

Lúc nào các nhà kính cũng được bảo đảm nhiệt độ thích hợp từ 20 đến 27 độ C. Độ ẩm lí tưởng 60 đến 70%. Cần tránh ánh nắng mặt trời để hoa có thể phát triển đúng tiến độ. Chính vì thế mà lan hồ điệp Đà Lạt đang ngày càng chiếm lĩnh thị trường.

Mỗi dịp tết đến lan hồ điệp Đà Lạt lại được nhiều người tìm mua. Đây chính là loại lan vừa có màu sắc đẹp chất lượng tốt mà giá thành rất phải chăng.