Mát nhãn ngắm những chậu lan hồ điệp khủng

Lan hồ điệp vốn là một loài hoa được những người sành hoa yêu thích. Và tất nhiên một chậu hoa lan hồ điệp khủng chính là một điểm thu hút sự tò mò của nhiều người. Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ cùng bạn lí giải sự hấp dẫn của chậu hoa lan hồ điệp khủng này nhé.

Lan hồ điệp khủng khác gì với những chậu hoa thông thường?

Mat Nhan Ngam Nhung Chau Lan Ho Diep Khung 2

Lan hồ điệp khủng thực ra không có gì khác biệt so với những chậu hoa lan thông thường. Tuy nhiên số lượng cành của nó thì đúng là hơn kém nhau nhiều lần.

Lan hồ điệp khủng xuất hiện chủ yếu vào dịp Tết đến xuân về khi mà nhu cầu chơi hoa để trang trí của con người ngày càng cao. Một chậu hoa lan hồ điệp để trong nhà vừa làm tăng thêm sự sang trọng cho chủ nhân. Và vừa khiến cho không gian trở nên ấm áp và gần gũi hơn. Hơn thế nó cũng góp phần thể hiện mong muốn năm mới may mắn an lành cho gia chủ.

Mat Nhan Ngam Nhung Chau Lan Ho Diep Khung 3

Một chậu lan hồ điệp khủng thường sẽ gồm khoảng 50 cành trở nên nó sẽ được sắp xếp nhiều giỏ lại với nhau. Và thường thì được dùng trang trí cho những không gian rộng lớn. Vì nó làm tăng độ sang trọng và quý phái.

Giá của những chậu lan hồ điệp khủng là bao nhiêu?

Mat Nhan Ngam Nhung Chau Lan Ho Diep Khung 4

Một chậu lan hồ điệp khủng gồm từ 50 cành trở nên sẽ có giá dao động khoảng từ vài chục triệu đến cả trăm triệu đồng. Bởi lẽ thông thường một chậu hoa lan hồ điệp đã có giá vài triệu đồng rồi.

Hoa lan hồ điệp với sự hấp dẫn đã được săn lùng rất nhiều. Nó được bán nhiều nhất vào dịp Tết và trở thành một món quà tặng ý nghĩa!

Nếu như bạn đang có nhu cầu chơi hoa lan thì hãy tậu ngay cho mình một chậu hoa lan hồ điệp khủng nhé. Nó sẽ khiến căn hộ của bạn trở nên choáng ngợp và lung linh hơn đấy.